Hoạt Động - Ký Kết Chuyển Giao

Ngày 28/1, sự kiện ra mắt bộ sách Skincare Lifebook - Chăm sóc da trọn đời và kick off chương trình nhân ái "Xoá Bớt Cho Em" do Y Dược VHN tài trợ, đồng hành cùng Bác sĩ Hoàng Văn Tâm đã thu hút sự tham dự của hơn 1.000 bác sĩ, CEO spa/clinic. Đây không chỉ là một cơ hội để tìm hiểu về chăm sóc da mà còn là dịp để chúng ta cùng nhau lan tỏa tình người và chia sẻ yêu thương.
Cuối cùng sau nhiều tháng ấp ủ, bộ sách “SKINCARE LIFEBOOK - CHĂM SÓC DA TRỌN ĐỜI” do bác sĩ Hoàng Văn Tâm chắp bút, cùng sự đồng hành của Y dược VHN sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 28/01/2024.
Y Dược VHN không chỉ là công ty, nơi làm việc mà còn là gia đình thứ hai của đội ngũ nhân sự đến tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Để tạo ra không khí giao lưu, gắn kết và đồng lòng hơn trong công việc, Y Dược VHN đã một lần nữa tổ chức sự kiện teambuilding thường niên, đặc biệt tại vùng đất tráng lệ Mũi Né, Phan Thiết.
Buổi tiệc tri ân khách hàng "Blooming - We Make Flowers, You Make Memories" được tổ chức vào ngày 21/12/2023 tại Khách sạn Daewoo, số 360 P. Kim Mã, Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội là một sự kiện đặc biệt được Công ty Cổ phần XNK & PP sản phẩm Y Dược VHN tổ chức nhằm tri ân hơn 300 Quý Đối tác và Quý Khách hàng VIP đã luôn đồng hành cùng công ty.
Y Dược VHN - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối dược mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam và cung cấp giải pháp da liễu thẩm mỹ đã chính thức kết hợp tác cùng Lani Beauty Spa & Clinic để mang đến những dịch vụ chăm sóc da hoàn hảo và tiên phong trong các liệu trình thẩm mỹ hiện đại.
Bài viết mới nhất
Sự kiện