Hoạt Động - Ký Kết Chuyển Giao

Đội ngũ Chuyên viên đào tạo công ty Đào tạo Thiên Phúc - Đối tác HTCL công ty Y Dược VHN đã thực hiện buổi demo đặc biệt diễn da tại Bemo Clinic, giới thiệu về liệu pháp cân bằng, thải độc, tái sinh làn da ngay tức thì Christina Bio Phyto.
Chúng ta hãy cùng nhìn lại một sự kiện đáng nhớ vừa diễn ra tại Viện Thẩm mỹ Diva chi nhánh Cà Mau. Một buổi thăm khám soi da miễn phí cho khách hàng của Diva với sự đồng hành chuyên môn của Bác sĩ chuyên môn cấp cao của Cty Đào tạo Thiên Phúc - Đối tác HTCL Cty Y Dược VHN đã được tổ chức để đem đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp và tư vấn bởi những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong ngành da liễu.
Bevita Spa & Cosmetic đã có cơ hội tham gia buổi đào tạo 7SS - Kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp theo tâm lý khách hàng do Mrs.Nguyễn Lan Anh - Giám đốc đào tạo Cty ĐT Thiên Phúc - Cố vấn cấp cao Cty Y Dược VHN thực hiện. Đây là một trong những đặc quyền của đại lý Y Dược VHN, ngoài có được kiến thức chuyên môn, sản phẩm chất lượng cao, đại lý còn được hỗ trợ đào tạo các kiến thức quan trọng và kỹ năng mới để nâng cao chất lượng dịch vụ.
Lần đầu tiên trong lịch sử, Christina Việt Nam chào đón BS.Phạm Hồ Thanh Thanh trong vai trò là Đại sứ Thương hiệu. Hơn ai hết, đây là người nắm giữ sứ mệnh lan tỏa những kỳ tích kiến tạo bởi Christina, song song với việc truyền giá trị và cảm hứng sáng tạo - đổi mới vào lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.
Bên cạnh thời gian làm việc với các đại lý, Y Dược VHN vô cùng trân trọng cơ hội được lắng nghe và chăm sóc làm da của các khách hàng. Nhờ sự kiện “Ngày hội làm đẹp cùng chuyên gia” vừa rồi tại chi nhánh Quảng Ninh, đội ngũ chuyên gia của công ty đã được chia sẻ kiến thức da liễu chuyên sâu, góp phần hỗ trợ đại lý giải quyết những trường hợp khó.
Chúng tôi xin trân trọng thông báo rằng Công ty Y Dược VHN đã chính thức trở thành đơn vị đồng hành cùng dự án xuất bản cuốn sách SKINCARE LIFEBOOK - Chăm sóc da trọn đời do Bác sĩ Hoàng Văn Tâm thực hiện. Đây là một bước tiến lớn trong việc khẳng định cam kết của Y Dược VHN trong việc cùng nâng cao sức khỏe làn da cộng đồng.