[Y dược VHN x Bác sĩ Hoàng Văn Tâm] RA MẮT BỘ SÁCH “SKINCARE LIFEBOOK – CHĂM SÓC DA TRỌN ĐỜI” VÀ KICK-OFF CHƯƠNG TRÌNH “XÓA BỚT CHO EM”

Cuối cùng sau nhiều tháng ấp ủ, bộ sách “SKINCARE LIFEBOOK - CHĂM SÓC DA TRỌN ĐỜI” do bác sĩ Hoàng Văn Tâm chắp bút, cùng sự đồng hành của Y dược VHN sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 28/01/2024.

Mục lục

Rất vinh dự khi Y dược VHN (công ty NK&PP dược mỹ phẩm uy tín trên thế giới tại Việt Nam) trở thành nhà tài trợ vàng, đơn vị tài trợ cao nhất của sự kiện ra mắt sách lần này.

Cuốn sách SKINCARE LIFEBOOK là “kết tinh” từ những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn sau 10 năm làm nghề của Bác sĩ Hoàng Văn Tâm – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên khoa da liễu. Cuốn sách sẽ mang đến cho mọi người, mọi lứa tuổi về kiến thức chăm sóc làn da, phương pháp làm đẹp và những thông tin hữu ích để mang lại sự tự tin và rạng rỡ cho làn da.

Đồng thời, sự kiện cũng là dịp phát động chương trình thiện nguyện “XÓA BỚT CHO EM” do BS Hoàng Văn Tâm khởi xướng dưới sự đồng hành của Y dược VHN, khi toàn bộ kinh phí điều trị sẽ được trích từ lợi nhuận của hoạt động phát hành sách Skincare Lifebook. “Xóa bớt cho em” hướng đến những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhằm điều trị miễn phí u, bớt ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ, giúp các em tự tin hơn với làn da, dáng vẻ, diện mạo và sẵn sàng đón nhận các cơ hội trong cuộc sống.

Đây cũng chính là dấu mốc khẳng định lời cam kết của Y dược VHN về hành trình “KINH DOANH BẰNG SỰ TỬ TẾ”, luôn đặt sức khỏe của cộng đồng làm trọng tâm và đưa những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất tới tay người tiêu dùng.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *