Kiến Thức Làm Đẹp

Chắt lọc tinh túy từ 4 loại peptide chống lão hóa nổi bật cùng công thức cô đặc được tinh chế độc quyền, Total Renewal Serum xóa tan lo lắng về những dấu hiệu lão hóa điển hình như: nếp nhăn, chân chim, chảy xệ, da thiếu săn chắc và đàn hồi, da không đồng đều sắc tố, xỉn màu, thiếu sức sống, bề mặt da khô ráp, thiếu mịn màng.
Bên cạnh serum, kem dưỡng ẩm cũng chính là một trong những “át chủ bài” nuôi dưỡng và tái tạo làn da mạnh mẽ nhất. Kem dưỡng da ban đêm sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất trong việc nuôi dưỡng, xóa mờ các biểu hiện xuống cấp của làn da.
Năm mới 2024 đang vẫy gọi mà làn da thì cứ “báo động đỏ” không yên. Hãy cùng tìm hiểu làn da sạm nám cần tuân thủ những nguyên tắc chăm da như thế nào để đón một mùa Tết thật tươi mới rộn ràng nhé!
Cuối năm là thời điểm lý tưởng để làm sạch và thải độc da sau những ngày làm việc căng thẳng và tiếp xúc với môi trường ô nhiễm. Để có một làn da khỏe đẹp, trẻ căng, Pharmalife gợi ý bạn sản phẩm đường uống Skin Pury giúp thải độc, chống oxy hóa, làm đẹp da.