Kiến Thức Làm Đẹp

Nếu cơ thể luôn cần năng lượng để hoạt động mỗi ngày thì làn da cũng rất cần cung cấp đủ dinh dưỡng để khỏe mạnh. Theo đó, để giữ được làn da căng bóng suốt bốn mùa, chúng tôi có một gợi ý dành cho làn da của bạn, đó chính là Line Repair Theraskin HA.
Serum đã trở thành một phần không thể thiếu trong quy trình chăm sóc da hiện đại. Với khả năng cung cấp dưỡng chất tập trung và các thành phần hoạt động mạnh mẽ, serum có thể cải thiện tình trạng da một cách hiệu quả. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa lợi ích của serum, việc áp dụng layering (chồng lên nhau) serum đang trở thành một xu hướng phổ biến và được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích. Vậy cụ thể xu hướng layering Serum là gì mà nhanh chóng tạo nên cơn sốt đến vậy?
Không chỉ được biết đến là đơn vị phân phối độc quyền các thương hiệu dược mỹ phẩm quốc tế như Christina, Floslek, Ivatherm, Pharmalife, SRS Mesotherapy; Y Dược VHN còn được biết đến là đơn vị thiết kế giải pháp toàn diện trong da liễu thẩm mỹ cho spa/clinic và thường xuyên tổ chức các buổi workshop. Vậy workshop là gì? tại sao Y Dược VHN thường xuyên tổ chức workshop cho khách hàng của mình? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!
Trong các ghi chú trên bao bì sản phẩm hay trong các sách giáo khoa về môn hóa học chắc chắn chúng ta đã nhìn thấy dòng chữ pH hoặc độ pH, hay khi là một người có skincare bạn sẽ thường nghe cụm từ "cân bằng độ pH". Nhưng thực tế thì bạn đã hiểu độ pH là gì và vai trò của nó đối với làn da? Cách chọn sản phẩm có độ pH phù hợp cho làn da? Nếu chưa thì hãy đọc ngay bài viết chi tiết dưới đây nhé!
Là thương hiệu dược mỹ phẩm thuần thiên nhiên, Floslek Cosmetic Laboratory mang trong mình sứ mệnh sáng tạo và phát triển những sản phẩm dược mỹ phẩm mang tính hiệu quả và an toàn cao. Trong suốt 3 thập kỷ hình thành và phát triển, Floslek đã và đang giữ trọn vị thế của mình trong khu vực và trên Thế giới.