Hội Thảo & Workshop

Buổi tiệc tri ân khách hàng "Blooming - We Make Flowers, You Make Memories" được tổ chức vào ngày 21/12/2023 tại Khách sạn Daewoo, số 360 P. Kim Mã, Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội là một sự kiện đặc biệt được Công ty Cổ phần XNK & PP sản phẩm Y Dược VHN tổ chức nhằm tri ân hơn 300 Quý Đối tác và Quý Khách hàng VIP đã luôn đồng hành cùng công ty.
Ngày 04/10/2023 tại Pan Pacific Hà Nội, công ty Y Dược VHN đã tổ chức chương trình mang tên "The Skin Mentor - Comprehensive Area" hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Workshop đã đem lại những thông tin quan trọng về da nhạy cảm, kinh nghiệm quý báu và những chiến lược kinh doanh cực kỳ hữu ích.
Điều đáng tự hào nhất sau The Skin Mentor không phải là những con số khủng mà là niềm tin và tâm huyết làm nghề được lan tỏa sâu sắc tới mọi người trong ngành.
The Skin Mentor đã chính thức khởi động, đánh dấu những thay đổi mới về cả format và cách truyền đạt thông tin, giúp các CEO TMV/Spa/Clinic có trải nghiệm lĩnh hội thực tế nhất trong tất cả workshop Y Dược VHN từng thực hiện.
Bài viết mới nhất
Sự kiện