Hội Thảo & Workshop

The Skin Mentor đã chính thức khởi động, đánh dấu những thay đổi mới về cả format và cách truyền đạt thông tin, giúp các CEO TMV/Spa/Clinic có trải nghiệm lĩnh hội thực tế nhất trong tất cả workshop Y Dược VHN từng thực hiện.
CẢM ƠN >150 KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM GIA WORKSHOP DO CÔNG TY Y DƯỢC VHN THỰC HIỆN Sự tham gia sôi nổi và tích cực từ phía khách hàng đã tạo nên một chương trình tuyệt vời và thành công, mở ra một cánh cửa mới đầy hứa hẹn cho sự phát triển của Quý khách hàng.
Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, kiến thức chuyên môn và cập nhật phương pháp tiên tiến trong điều trị da liễu, tạo ra sự khác biệt và tính cạnh tranh to lớn trong kinh doanh Spa/Clinic. Công ty Y Dược VHN quay trở lại với một Workshop đặc biệt trong tháng 8 này.
Với sự phát triển không ngừng của công nghệ làm đẹp, Mesotherapy đang trở thành một trong những phương pháp phổ biến nhất để tái tạo và trẻ hóa da. Với ưu điểm hiệu quả nhanh và thời gian hồi phục ngắn, Mesotherapy đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.
Không chỉ được biết đến là đơn vị phân phối độc quyền các thương hiệu dược mỹ phẩm quốc tế như Christina, Floslek, Ivatherm, Pharmalife, SRS Mesotherapy; Y Dược VHN còn được biết đến là đơn vị thiết kế giải pháp toàn diện trong da liễu thẩm mỹ cho spa/clinic và thường xuyên tổ chức các buổi workshop. Vậy workshop là gì? tại sao Y Dược VHN thường xuyên tổ chức workshop cho khách hàng của mình? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!
Hội Nghị Thẩm Mỹ Nội Khoa Việt Nam là nơi quy tụ hơn 700 Bác sĩ, Chuyên gia da liễu cùng hơn 80 bài báo cáo khoa học có giá trị thực tiễn giúp các bác sĩ, spa/clinic có cơ hội nâng cao kỹ thuật điều trị tốt nhất cho khách hàng.