Vai trò của bộ peel thảo dược biển trong dòng sản phẩm Rose de Mer

Bước 2A (Bột thay da sinh học từ san hô) và 2B (Dung dịch kích hoạt) trong bộ sản phẩm peel da sinh học Rose de Mer là một trong các bước chính giúp quá trình thay da hoạt động mạnh mẽ.

Mục lục

Đây chính là bước quan trọng trong chu trình thay da, hoạt động bằng cách kích thích chu kỳ tái sinh làn da mới, cải thiện tông màu và cấu trúc nền da và kích hoạt bột thay da đảm bảo khả năng tái tạo làn da mới, tăng cường lưu thông máu và sự dẫn lưu mạch bạch huyết.

Bước 2A – Sea Herbal Deep Peel – Bột thay da sinh học từ san hô

Sản phẩm này khi được kết hợp cùng bước 2B sẽ giúp cải thiện kết cấu da, màu sắc và sự đều màu trên da để giảm thiểu các rãnh nhăn, tăng cường collagen và tái tạo tế bào, đồng thời cải thiện lưu thông máu và sự dẫn lưu mạch bạch huyết.

Bột san hô có vai trò thúc đẩy sản sinh tế bào mới, trong khi đó acid ascorbic giúp chống oxy hóa và làm sáng da và chiết xuất Arnica giữ nhiệm vụ kháng khuẩn, sát khuẩn và chống viêm.

Bước 2B – Herbal Peel Activator – Dung dịch kích hoạt

Trộn 1g 2A và 3ml 2B sẽ tạo ra một dung dịch vừa đủ sẽ giúp kích hoạt bột thay da đảm bảo khả năng tái tạo làn da mới, tăng cường lưu thông máu và sự dẫn lưu mạch bạch huyết

Tảo phù du và tảo bẹ giúp tối ưu tổng hợp collagen và elastin, resveratrol là chất chống oxy hóa mạnh với hiệu quả làm sáng, hoạt chất này giúp chống oxy hóa mạnh gấp 50 lần so với Vitamin E và 20 lần so với Vitamin C, trong khi đó, hoạt chất bioplasma FA có nhiệm vụ thải độc và thúc đẩy tế bào.

Cách dùng để mang tới hiệu quả tối ưu nhất

Nhãn hàng khuyến cáo cách dùng của hai sản phẩm này như sau: Trộn 1/4 gói Sea Herbal Deep Peel với khoảng 3ml Herbal Peel Activator. Sau đó thoa hỗn hợp peel đồng đều lên da và bắt đầu với chuyển động tròn. Massage mặt trong 3-9 phút. Để lại trên da khoảng 5-10 phút rồi lau sạch lại bằng nước.

Kết hợp cùng kỹ thuật massage điêu luyện sẽ tạo hiệu ứng loại bỏ cơ học, giúp tái tạo tế bào biểu bì, thúc đẩy quá trình lấy đi lớp sừng cứng, sừng già. Sau khi massage hãy để sản phẩm thêm 5 – 10 phút rồi lau đi, tại bước này, cảm nhận nóng, hơi châm chích, hơi rát trên da, bề mặt da đỏ là hoàn toàn tự nhiên.

Sau 7-10 ngày trị liệu thay da nên có những buổi phục hồi để da khỏe mạnh, ổn định. Có thể kết hợp liệu trình phục hồi Unstress sau những buổi thay da sinh học với Rose De Mer.

Hiệu quả có thể nhìn thấy ngay sau buổi trị liệu đầu tiên

Tác động kép của silicate từ biển, giảm tổn thương da và thúc đẩy quá trình trẻ hóa tự nhiên. Cung cấp độ ẩm cần thiết, tái tạo Collagen và cải thiện cấu trúc tầng biểu bì, cải thiện kết cấu da, màu sắc và sự đều màu trên da để giảm thiểu các rãnh nhăn, đồng thời cải thiện lưu thông máu và sự dẫn lưu mạch bạch huyết.

Thay da sinh học Rose de Mer là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai phương pháp peel là peel sinh học và peel vật lý, kết hợp với kỹ thuật massage sẽ tạo hiệu ứng loại bỏ cơ học khi các tinh thể silicat hình kim phá vỡ các liên kết tế bào sừng bề mặt trên đường chúng đi sâu vào trong da.

Trong da, các tinh thể này tan nhỏ dần dưới sự tác động của dịch ngoại bào và nhiệt độ, chúng len lỏi dần xuống các tầng sâu thượng bì. Tại đây, chúng được nhận diện là các tác nhân lạ, cơ thể kích thích chuỗi phản ứng miễn dịch là giãn mao mạch, thúc đẩy quá trình tái tạo để làm lành tổn thương, tái tạo mạnh giúp đẩy bật các tế bào sừng hóa phía trên, đồng thời kích thích tăng sinh mạnh mẽ. 

Từ đó giúp cải thiện các vấn đề lão hóa và tái sinh làn da một cách toàn diện, cơ chế thay da này mang lại hiệu quả cao và an toàn cho da.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *