Kiến Thức Kinh Doanh

Cái giá phải trả khi chỉ tập trung chạy doanh thu là “sức khỏe” thương hiệu yếu kém, khách hàng không cảm thấy có niềm tin vào Spa/Clinic, và khó phát triển bền vững. Còn khi chỉ quan tâm đến xây dựng thương hiệu thì không có đủ ngân sách chi trả cho những khoản lương nhân viên, đầu tư máy móc hay dịch vụ mới. Vậy với những Spa/Clinic quy mô nhỏ thì nên giải bài toán doanh thu - thương hiệu này như nào?
Công ty Y Dược VHN xin thông báo khẩn đến người tiêu dùng về một chiêu trò tinh vi hiện nay trên thị trường. Đó là việc xuất hiện những "tem QR chống hàng giả" NHÁI của Y Dược VHN, được gắn lên các sản phẩm Floslek, Pharmalife, Christina, Ivatherm không rõ nguồn gốc.
Ở vị trí là chủ Spa/Clinic, nhà thuốc hay Bác sĩ Da liễu, hẳn rằng bạn rất thấm thía những lời khuyên cần phải có kế hoạch kinh doanh cụ thể, đặc biệt trong thời kỳ thị trường thay đổi liên tục. Chỉ dịch vụ tốt chẳng thể mang lại doanh thu mơ ước, song song với đó bạn hãy tìm cho mình đối tác tận tâm giúp bạn giải quyết các vấn đề dài hạn hơn.
Cùng với nhu cầu thực tế của ngành da liễu thẩm mỹ, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ ra đời với mong muốn mang tới giải pháp làm đẹp toàn diện cho mọi đối tượng khách hàng. Thế nhưng làm thế nào để cơ sở của bạn là độc nhất, làm thế nào để giữa vô vàn sự lựa chọn, khách hàng vẫn luôn tin chọn Spa/Clinic của bạn để làm đẹp? Để kinh doanh thành công, đạt được lợi nhuận cao và có danh tiếng tốt trong ngành, các chủ Spa/Clinic cần làm gì?
Y Dược VHN mong muốn tạo dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài và bền vững với các đại lý thông qua chính sách hỗ trợ kinh doanh hấp dẫn, cụ thể khi trở thành đối tác, khách hàng của VHN, đại lý sẽ nhận được:
Kinh doanh nhà thuốc theo cách truyền thống khiến bạn không đủ sức cạnh tranh với đối thủ, doanh thu không đủ để chi trả các khoản chi phí... Vậy có "lối thoát" nào cho các mô hình kinh doanh nhà thuốc truyền thống không?