Nước khoáng Herculane – Thành phần đắt giá tạo nên Cicaderm Cream

Từ nguồn suối khoáng ngàn năm tuổi được cách ly hoàn toàn với mọi nguồn ô nhiễm, nước khoáng Herculane được coi là “nguồn nước sống” với hàm lượng khoáng lý tưởng 2500mg/L rất có lợi cho da, lý tưởng cho việc ứng dụng và sử dụng trong Dược mỹ phẩm.

Mục lục

Nước khoáng Herculane là loại nước duy nhất tại Rumani được sử dụng trong điều trị da liễu

Hiệu quả chống viêm ngoạn mục bằng cách định lượng histamin được giải phóng, giảm 56% lượng histamin được giải phóng sau khi kích hoạt quá trình viêm, giảm 72% lượng histamin được giải phóng bởi sự phân hủy tế bào mast tự phát. Giàu nguyên tố vi lượng bảo vệ và chữa lành da như canxi có khả năng chống viêm, chống dị ứng; mangan có khả năng chống gốc tự do; kẽm và đồng có khả năng chữa lành tổn thương, kháng khuẩn; selen chống oxy hóa và magie làm nhiệm vụ bảo vệ da. Nguồn nước khoáng Herculane tinh khiết và tự nhiên, an toàn cho mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng, cả trong thực tế lẫn ống nghiệm của các nhà khoa học là tăng cường cơ chế bảo vệ da, tăng cường hàng rào bảo vệ da, làm dịu, giảm viêm tức thì, duy trì sự cân bằng, thẩm thấu của da, giảm mất nước qua biểu bì (TEWL), tăng tính hydrat hóa làn da, cân bằng hệ vi sinh vật trên da.

3 cơ chế tác động phục hồi da nhanh chóng

Các sản phẩm của Ivatherm chứa nguồn nước khoáng lâu đời tại Rumani có tên Herculane Thermal Water – Nguồn nước khoáng tách biệt 100% với môi trường bên ngoài, mang đến hàm lượng khoáng lý tưởng (2500mg/l) giúp chăm sóc và làm dịu da tức thì, được chứng minh có hiệu quả với tốc độ nhanh chóng đối với các tổn thương trên da, đặc biệt là vết bỏng, các vùng da bị vết thương hở, vùng da qua quá trình điều trị laser hay phẫu thuật, chống oxy hóa, ngăn chặn các tác động của gốc tự do tấn công gây lão hóa trên các vùng da của cơ thể, tăng cường khả năng kháng viêm, chống lại hoạt động của vi khuẩn trên những vùng da tổn thương, bảo vệ tế bào và cấu trúc da khỏe mạnh hơn, kích hoạt và duy trì cân bằng enzyme trong việc cải thiện sự trao đổi chất của tế bào. Từ đây mang đến 3 cơ chế tác động giúp phục hồi tổn thương da nhanh chóng: kháng viêm, làm lành nhanh tổn thương; chống oxy hóa; làm dịu da tức thì.

Nguồn nước khoáng Herculane tinh khiết và tự nhiên

Nguồn nước khoáng Herculane là một nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá, nổi tiếng với tính chất tinh khiết và độ an toàn cao. Đây là một loại nước khoáng không chỉ phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm, mà còn được chứng minh là mang lại hiệu quả trong việc chăm sóc da. Với nguồn gốc tự nhiên, nước khoáng Herculane không chứa các chất hóa học độc hại và tạp chất có thể gây kích ứng da, giúp duy trì sự cân bằng tự nhiên và sức khỏe cho da. Hiệu quả của nước khoáng Herculane đã được chứng minh lâm sàng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sử dụng nước khoáng Herculane có thể giúp làm dịu, làm mềm, dưỡng ẩm và tái tạo làn da, giúp da trở nên sáng khỏe và tươi trẻ hơn.

Là trái tim của dòng sản phẩm tạo nên đặc trưng riêng của Ivatherm – TOP 5 các nhãn hàng Dược mỹ phẩm tại Pháp và được bác sĩ, chuyên gia da liễu khuyên dùng. Cùng lan tỏa sức mạnh tái tạo và chữa lành da dịu lành từ Dược mỹ phẩm cao cấp Ivatherm ngay hôm nay nhé!

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *