Workshop tháng 5: The Skin Mentor (Special Version) – Cảm ơn sự tham dự của 30 khách hàng VIP

Mục lục

Chủ đề của workshop lần này là “Sáng tỏ bí ẩn về tăng tiết bã nhờn và xử lý biến chứng ở mụn trứng cá – Giải quyết bài toán khó khăn khi kê đơn homecare cho khách hàng điều trị da” đã thành công ngoài mong đợi nhờ sự hưởng ứng và tương tác nhiệt tình của 30 khách hàng đại lý.

Dù số lượng tham dự giới hạn với 30 khách hàng đại lý VIP, nhưng sự hưởng ứng sôi nổi và tích cực từ tất cả Quý anh/ chị CEO Spa, Clinic đã tạo nên một sự kiện tuyệt vời và thành công, mở ra cánh cửa mới đầy hứa hẹn cho sự phát triển của Quý khách hàng.

Tại workshop The Skin Mentor với phiên bản đặc biệt, các Bác sĩ da liễu của chúng tôi đã chia sẻ những kiến thức chuyên sâu nhất về cách xử lý biến chứng ở mụn trứng cá và mang đến nhiều giá trị thiết thực trong việc kê đơn phác đồ da liễu homecare cho các khách hàng.

Bằng format mới lạ như việc chơi game và vượt qua thử thách để tìm đội thi chiến thắng, các khách hàng VIP đã được thực hành “kê đơn” và “thuyết trình” về kết quả của đội mình dưới sự dẫn dắt của TS.BS Nguyễn Ngọc Trai và BS. Phạm Hồ Thanh Thanh. Điều này giúp thúc đẩy khả năng ghi nhớ cũng như thấu hiểu kiến thức, gia tăng kỹ năng “chốt đơn” độc quyền cho Spa, Clinic.

Những phần quà giá trị đã được trao gửi như một lời cảm ơn từ Y Dược VHN tới tất cả khách hàng, đặc biệt là phần quà dành riêng cho đội chiến thắng tại buổi workshop.

Thời gian tới, Y Dược VHN sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình workshop mang nhiều kiến thức chuyên sâu hơn nữa giúp khách hàng không ngừng phát triển & thành công. Quý khách hàng có thể comment chủ đề mà mình đang quan tâm để chúng ta cùng thảo luận nâng cao chuyên môn và kinh nghiệm nhé.

Cùng Y dược VHN nhìn lại những khoảnh khắc đẹp tại sự kiện lần này nhé!

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *