Sự Kiện Đặc Biệt: Ra Mắt Sách “Chăm Sóc Da Trọn Đời” và Khởi Động Chương Trình “Xoá Bớt Cho Em”

Ngày 28/1, sự kiện ra mắt bộ sách Skincare Lifebook - Chăm sóc da trọn đời và kick off chương trình nhân ái "Xoá Bớt Cho Em" do Y Dược VHN tài trợ, đồng hành cùng Bác sĩ Hoàng Văn Tâm đã thu hút sự tham dự của hơn 1.000 bác sĩ, CEO spa/clinic. Đây không chỉ là một cơ hội để tìm hiểu về chăm sóc da mà còn là dịp để chúng ta cùng nhau lan tỏa tình người và chia sẻ yêu thương.

Mục lục

Chăm Sóc Da Trọn Đời – Tặng Bạn Kiến Thức, Tặng Bạn Sức Khỏe Đẹp

TGĐ Y Dược VHN – Mrs. Phạm Thị Minh Ngọc tại sự kiện ra mắt sách của BS Hoàng Văn Tâm

Cuốn sách “Chăm Sóc Da Trọn Đời” – ấn phẩm y khoa thường thức cho mọi nhà, đóng gói kiến thức về da từ “già đến trẻ”. Bộ sách chính là điểm chạm của Bác sĩ Hoàng Văn Tâm đến với cộng đồng, lan tỏa khái niệm chăm sóc da tối giản nhưng khoa học gần hơn với công chúng. Đồng thời khẳng định chăm sóc da khoa học không “cầu kỳ” như chúng ta thường thấy.

Trong quá trình thực hiện bộ sách Skincare Lifebook này, Y Dược VHN chính là đơn vị đồng hành cùng bác sĩ, với mong muốn có thể cùng lan toả những kiến thức sâu rộng về cách chăm sóc da một cách khoa học và cùng song hành trên hành trình tìm kiếm sự đẹp và khỏe mạnh bền vững.

Xoá Bớt Cho Em – Nụ Cười, Ước Mơ Cho Tương Lai

“Xoá bớt cho em” là chương trình thăm khám, chữa trị miễn phí cho 40 bệnh nhân mắc u, bớt bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc. Chương trình sẽ:

  • Đồng hành cùng những bệnh nhân bị bớt bẩm sinh tham gia chương trình Xóa “bớt” cho em trên hành trình chữa khỏi bệnh.
  • Giúp các em xóa vợi tự ti mặc cảm, sống tự tin về bản thân mình.
  • Truyền cảm hứng và thắp niềm tin cuộc sống cho các bệnh nhân mắc bớt bẩm sinh nói riêng và các bệnh nhân da liễu nói chung. 

Chương trình “Xoá Bớt Cho Em” là một bước quan trọng trong hành trình của Y Dược VHN, với mong muốn hỗ trợ những em nhỏ đang đối mặt với khó khăn về y tế. Y Dược VHN tin rằng việc chia sẻ là chìa khóa mở cánh cửa cho những cơ hội mới, đặc biệt là đối với tương lai của trẻ em.

Y Dược VHN sẽ đồng hành cùng Bác sĩ Hoàng Văn Tâm để thực hiện chương trình, đồng thời tài trợ 100% sản phẩm kem tái tạo và ngăn ngừa sẹo Ivatherm Cicaderm cream cho các bệnh nhân “Xoá bớt cho em” sau điều trị.

Chương trình sẽ giúp đỡ các em nhỏ trong nhiều khía cạnh, từ y tế cơ bản đến việc tạo điều kiện cho họ có cơ hội học tập và phát triển. Những hành động nhỏ này, khi kết hợp lại, sẽ tạo nên một tác động lớn, làm thay đổi cuộc sống và mang lại nụ cười cho những gương mặt ngây thơ.

Hãy để sự kiện này trở thành điểm sáng, kích thích những tâm hồn và lan tỏa tình người mà chúng ta đều cần.

Và giờ, hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của Y Dược VHN tại sự kiện!

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *