Hơn 300 chuyên gia trong ngành làm đẹp quy tụ tại đêm đại tiệc tri ân của Y Dược VHN

Buổi tiệc tri ân khách hàng "Blooming - We Make Flowers, You Make Memories" được tổ chức vào ngày 21/12/2023 tại Khách sạn Daewoo, số 360 P. Kim Mã, Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, Hà Nội là một sự kiện đặc biệt được Công ty Cổ phần XNK & PP sản phẩm Y Dược VHN tổ chức nhằm tri ân hơn 300 Quý Đối tác và Quý Khách hàng VIP đã luôn đồng hành cùng công ty.

Mục lục

Chủ đề “Blooming – We Make Flowers, You Make Memories” không chỉ là một slogan mà còn là sự tường thuật về sự phát triển rực rỡ của ngành công nghiệp làm đẹp và thẩm mỹ tại thị trường Việt Nam. Từ chữ “BLOOMING,” chúng ta cảm nhận sự nở rộ của Y Dược VHN cùng các đối tác trong năm vừa qua, đồng thời thấy được sứ mệnh làm đẹp, hoàn thiện làn da của Việt Nam – nơi mà mỗi cá nhân sẽ nở rộ với sự hỗ trợ của các đối tác và công ty Y Dược VHN.

Chương trình chia thành nhiều phần chính để mang lại trải nghiệm đặc biệt và ý nghĩa cho khách mời. Phần “Bloom in You” là một hành trình xoay chuyển 360 độ, nơi mọi khía cạnh của Quý khách được kết hợp để tạo ra một năng lượng tích cực và tràn đầy sức sống. Phần “Bloom with Us” là sự gắn kết giữa Y Dược VHN và Quý khách, thể hiện qua những bông hoa tượng trưng, đồng thời thấu hiểu rằng mỗi khách hàng là một phần quan trọng làm cho cộng đồng da liễu thẩm mỹ phát triển.

Tính đặc sắc của sự kiện là “Lighting Show” với trải nghiệm không gian nghệ thuật ánh sáng 3 lớp. Điểm đặc biệt là màn ra mắt hai thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu, Dermoaroma và Préime. Dermoaroma với công nghệ Hybrid Peel và Organic Exosome hứa hẹn đem đến những trải nghiệm thẩm mỹ tái tạo đỉnh cao. Préime mang đến trải nghiệm chăm sóc da cao cấp, dẫn đầu xu hướng mới về thẩm mỹ tái tạo.

Đặc biệt, chương trình còn đánh dấu sự xuất hiện của hai đại sứ thương hiệu đầy nổi bật, Bác sĩ Phạm Hồ Thanh Thanh – Đại sứ thương hiệu Christina Vietnam và Bác sĩ Loan Huỳnh – Đại sứ thương hiệu Dermoaroma Vietnam, thông qua màn vẽ tranh nghệ thuật lửa cực ấn tượng. 

Không kém phần hấp dẫn và bất ngờ đó chính là “Lucky Draw” với giải thưởng 100 triệu đồng cũng đã tìm được chủ nhân, đó chính là Mrs. Trần Trúc Ly – Giám đốc vận hành chuỗi Viện thẩm mỹ Diva.

Tổng thể, buổi tiệc tri ân không chỉ là dịp để Y Dược VHN bày tỏ lòng biết ơn đối với sự ủng hộ của khách hàng mà còn là một sự kiện đầy ý nghĩa, gắn kết và tràn đầy năng lượng tích cực cho mọi người tham gia.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *