Y Dược VHN đồng hành chuyên môn tại sự kiện thăm khám soi da miễn phí của Viện thẩm mỹ Diva Cà Mau

Chúng ta hãy cùng nhìn lại một sự kiện đáng nhớ vừa diễn ra tại Viện Thẩm mỹ Diva chi nhánh Cà Mau. Một buổi thăm khám soi da miễn phí cho khách hàng của Diva với sự đồng hành chuyên môn của Bác sĩ chuyên môn cấp cao của Cty Đào tạo Thiên Phúc - Đối tác HTCL Cty Y Dược VHN đã được tổ chức để đem đến cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp và tư vấn bởi những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong ngành da liễu.

Mục lục

Với sự đồng hành chuyên môn của Y Dược VHN trong sự kiện không chỉ mang lại cho khách hàng những thông tin cần thiết về làm đẹp, mà còn giúp họ có được cách tiếp cận khoa học và an toàn để bảo vệ làn da của mình; điều này rất quan trọng, bởi vì việc chăm sóc da phải đi đôi với kiến thức và hiểu biết đúng đắn.

Y Dược VHN đã xác lập mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng Viện Thẩm mỹ Diva trong suốt gần 2 năm qua, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của khách hàng và hỗ trợ chuyên môn, dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *