Shynh Premium X VHN: Ký Kết Hợp Tác Và Chuyển Giao Công Nghệ Thay Mới Làn Da Trong 30 Ngày

Với mục tiêu mang đến vẻ đẹp toàn diện cho từng khách hàng, SHYNH PREMIUM luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ da hiện đại mới nhất. Minh chứng cho việc phát triển này chính là hình ảnh ký kết chuyển giao "Công nghệ thay mới làn da trong 30 ngày" cùng công ty Y Dược VHN, với sự tham gia của hơn 20 đại biểu khách mời là các bác sĩ da liễu, chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp và các lãnh đạo cấp cao của Shynh Premium và VHN.

Mục lục

Công nghệ thay mới làn da trong 30 ngày – Giải pháp làm đẹp cao cấp, đã được chứng minh hiệu quả và được công nhận của >500.000 bác sĩ da liễu; trong năm 2023 khi được đưa vào hệ thống Shynh Premium sẽ trở thành một trong những công nghệ “key” giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về da liễu một cách toàn diện như mụn, nám, trẻ hóa da, căng bóng…

Viện thẩm mỹ Công nghệ cao Shynh Premium ra đời năm 2018 với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm làm đẹp chất lượng và cao cấp nhất. Là Viện thẩm mỹ dẫn đầu xu thế làm đẹp với 10 chi nhánh trên cả nước, Shynh Premium luôn cập nhật công nghệ thẩm mỹ da liễu hàng đầu thế giới, đây sẽ là địa chỉ làm đẹp của hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Một lần nữa, Y Dược VHN xin được gửi lời cảm ơn đến Shynh Premium đã lựa chọn VHN là nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp cho chặng được thực hiện sứ mệnh làm đẹp của mình. Chúc cho sự hợp tác của hai bên tiếp tục thành công tốt đẹp và luôn bền vững!

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *