Y Dược VHN đã chuyển giao công nghệ thẩm mỹ da liễu toàn diện cho Lani Beauty Spa & Clinic

Y Dược VHN - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối dược mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam và cung cấp giải pháp da liễu thẩm mỹ đã chính thức kết hợp tác cùng Lani Beauty Spa & Clinic để mang đến những dịch vụ chăm sóc da hoàn hảo và tiên phong trong các liệu trình thẩm mỹ hiện đại.

Mục lục

Với kinh nghiệm lâu năm và hội tụ “tinh hoa” của ngành da liễu thẩm mỹ, Y Dược VHN đã chuyển giao “công nghệ thay mới làn da trong 30 ngày” cho Lani Beauty Spa & Clinic. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ da liễu của Y Dược VHN sẽ cung cấp những giải pháp cá nhân hóa cho việc chăm sóc da, nhằm tối ưu hóa sức sống và làn da khỏe mạnh.

Việc kết hợp giữa kiến thức y khoa tiên tiến và trang thiết bị hiện đại, Lani Beauty Spa & Clinic sẽ mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm thẩm mỹ chất lượng cao nhất cùng với sự an tâm và tin tưởng.

Qua đây, Y Dược VHN một lần nữa cam kết và khẳng định, VHN luôn kinh doanh bằng sự tử tế và đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của đối tác! Nếu TMV, Spa, Clinic… của bạn muốn trở thành khách hàng/đối tác của VHN, bạn có thể cmt hoặc inb trực tiếp ngay tại đây

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *