Với Floslek thuần chay không phải là chạy theo xu hướng!

Mục lục

Thuần chay không phải là chạy theo xu hướng! Thuần chay xuất phát từ tình yêu thiên nhiên với hành động thực tế.

Ngay từ những ngày đầu thành lập năm 1994, Floslek đã xác định trách nhiệm của chúng tôi là giúp những người có làn da mỏng manh và nhạy cảm có được vẻ ngoài khỏe mạnh, xinh đẹp bằng cách tạo ra các công thức sản phẩm chủ yếu dựa trên nguyên liệu có nguồn gốc thực vật. Đồng thời, mọi hành động trong quy trình sản xuất của chúng tôi cũng cần có trách nhiệm với môi trường bền vững. Nổi bật trong số đó là:

Không thử nghiệm trên động vật

Chúng tôi chưa bao giờ thử nghiệm sản phẩm của mình trên động vật – bằng chứng là chứng nhận PETA 2019 – Chứng nhận của Tổ chức Bảo vệ quyền lợi động vật toàn cầu. Đây là động lực để đội ngũ Floslek cố gắng nhiều hơn nữa vì những cam kết, những chuẩn mực trong công cuộc bảo vệ động vật và môi trường mà chúng tôi đã và đang đặt ra.

Xây dựng nhà máy lọc và xử lý nước riêng

Ngay từ khi thành lập nhà máy, chúng tôi đảm bảo quan tâm đến việc cung cấp nhà máy lọc và xử lý nước của riêng mình. Nhờ đó chúng tôi có thể tái sử dụng nước và sau đó trả lại cho môi trường nước tinh khiết.

Bao bì sản phẩm thân thiện với môi trường

Mỗi chúng ta đều phải có trách nhiệm với việc giảm rác thải ra môi trường bằng các hành động thực tế. Với Floslek chúng tôi:

  • Giảm trọng lượng chai để đóng gói sản phẩm
  • Tăng tỉ lệ bao bì được sản xuất bằng vật liệu tái chế
  • Sử dụng bao bì có thể tái chế (100% lọ nhựa của Floslek đều có thể tái chế)

Bằng tâm huyết, sự cố gắng và trên hết là tinh thần kinh doanh có đạo đức, chúng tôi luôn lựa chọn tạo nên mỹ phẩm thuần chay bằng tình yêu thiên nhiên, yêu ngôi nhà Trái Đất của chính chúng ta.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *