THÔNG BÁO KHẨN! Thận trọng với tem QR chống hàng giả NHÁI Y Dược VHN

Công ty Y Dược VHN xin thông báo khẩn đến người tiêu dùng về một chiêu trò tinh vi hiện nay trên thị trường. Đó là việc xuất hiện những "tem QR chống hàng giả" NHÁI của Y Dược VHN, được gắn lên các sản phẩm Floslek, Pharmalife, Christina, Ivatherm không rõ nguồn gốc.

Mục lục

Tem QR GIẢ được thiết kế NHÁI theo tem QR của Công ty Y Dược VHN, nhưng lại mang nội dung sai lệch, không đáng tin cậy, cụ thể:

  • Tem QR NHÁI sử dụng mã QR dẫn về website https://vhndistribution.com/ nhưng thông tin xác nhận bằng SMS mang tính chất mạo danh, một chiêu thức đánh lừa người tiêu dùng rất tinh vi. Điều này có thể dẫn đến việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng, gây nguy hiểm cho sức khỏe người dùng.

Hình thức và nội dung xác minh thông tin tem giả được làm nhái theo Y Dược VHN

Để tránh rơi vào tình trạng này, Y Dược VHN xin gợi ý một số biện pháp khi mua sản phẩm Floslek, Christina, Ivatherm, Pharmalife như sau:

  • Kiểm tra kỹ tem QR: Hãy kiểm tra tem QR trên sản phẩm một cách cẩn thận, so sánh với tem chính thức được công bố trên website/fanpgae của Y Dược VHN. Nếu có sự khác biệt về nội dung hoặc thiết kế, hãy cảnh giác.
  • Mua sản phẩm từ nguồn tin cậy: Hãy mua sản phẩm Y Dược VHN từ các bệnh viện, spa, clinic, nhà thuốc hoặc đại lý phân phối được ủy quyền. Điều này giúp bạn đảm bảo chất lượng và tránh mua phải hàng giả.

Qua bài viết này, Y Dược VHN hy vọng rằng người tiêu dùng sẽ cảnh giác về chiêu trò hàng giả/nhái sử dụng tem QR chống hàng giả giống Y Dược VHN. Hãy chú ý và tiếp tục phòng tránh những rủi ro không mong muốn khi mua hàng.

Hãy cùng nhau đẩy lùi hàng giả/nhái và bảo vệ sức khỏe của chính mình. Hãy lan tỏa thông điệp này để mọi người cùng được biết đến và tham gia vào cuộc chiến chống hàng giả bằng cách chia sẻ thông tin hữu ích này đến những người xung quanh bạn!

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *