Y dược VHN tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 7

Mục lục

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc 2024 đã khép lại với sự thành công mỹ mãn nhờ các báo cáo khoa học chất lượng và những gian hàng hấp dẫn có đông đảo chuyên gia, bác sĩ, khách hàng tới tham quan.

Với vai trò là nhà tài trợ đồng hành cùng hội nghị lần này, gian hàng của Y dược VHN cũng vinh dự được đón tiếp >800 Quý bác sĩ, chuyên gia da liễu và Quý khách hàng, đối tác ghé thăm. Hàng trăm phần quà giá trị đã được trao tặng cho những khách hàng ghé thăm và tham gia minigame của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn Quý vị đã tham gia nhiệt tình vào các hoạt động tương tác của Y dược VHN, cũng như quan tâm tìm hiểu về các sản phẩm và giải pháp da liễu thẩm mỹ của các thương hiệu Christina, SRS, Floslek, Pharmalife, Ivatherm, Dermoaroma và Préime. Sự hiện diện và góp mặt của Quý Bác sĩ, chuyên gia da liễu và Quý khách hàng, đối tác đã góp phần rất quan trọng cho sự thành công tốt đẹp của Hội nghị.

Thân mời Quý vị cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Y Dược VHN và khách hàng tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 7 2024.

Trân trọng!

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *