Tại Sao Người Tiêu Dùng Nên Mua Hàng Chính Hãng

Điểm khác nhau giữa sản phẩm phân phối chính hãng và "hàng xách tay" chính là chất lượng của sản phẩm, các chương trình ưu đãi và chế độ hậu mãi. Bạn phải chấp nhận rằng khi mua "hàng xách tay" là sẽ không còn các chương trình hậu mãi và khách hàng phải đặt hoàn toàn niềm tin vào "chất lượng" của sản phẩm từ người bán.

Mục lục

Theo đó, hàng chính hãng từ các đơn vị phân phối uy tín luôn được tin dùng vì:

1. Nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng

Tất cả sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt nguồn gốc, xuất xứ để đảm bảo chất lượng trước khi được bán cho người tiêu dùng trên thị trường Việt Nam. Trên mỗi sản phẩm chính hãng được dán nhãn mác và tem chống hàng giả, khách hàng có thể sử dụng hình thức gửi tin nhắn SMS hoặc quét mã QR để kiểm tra thông tin về sản phẩm; tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

2. Đảm bảo an toàn làn da và sức khỏe

Sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém có thể gây ra nhiều hệ lụy đến sức khỏe và làn da. Do đó, người tiêu dùng cần chọn kênh chính hãng để được đảm bảo an toàn; đồng thời, với các hãng dược mỹ phẩm nhập chính hãng uy tín thường sẽ có đội ngũ chuyên môn gồm các bác sĩ, chuyên gia giỏi và giàu kinh nghiệm tư vấn chi tiết khi cần thiết.

3. Đầy đủ chính sách hỗ trợ khách hàng

Khi mua hàng chính hãng khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với độ tuổi, màu sắc tương ứng với sắc tố của da giúp làm đẹp hiệu quả và cải thiện làn da… Ngoài ra khi mua hàng chính hãng, khách hàng còn được đảm bảo các quyền lợi khác như khuyến mãi, tích điểm… Do đó, giá của hàng chính hãng và “hàng xách tay” hiện nay không còn chênh lệch nhiều như trước đây nữa nên nếu có cùng một loại sản phẩm, khách hàng nên chọn mua hàng chính hãng để đảm bảo sự an tâm, tránh các trường hợp hàng giả, hàng kém chất lượng.

4. Chính sách giá niêm yết rõ ràng

Sản phẩm phân phối chính hãng đều được niêm yết giá cả và công khai trên tất cả các kênh bán hàng. Người tiêu dùng có thể so sánh, đối chiếu giá cả trước khi mua hàng, tránh tình trạng mua phải hàng hóa trôi nổi, giá rẻ và kém chất lượng.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *