Lễ Ra Quân Xuân Quý Mão 2023 Của Công Ty Y Dược VHN – Khởi Động Tinh Thần – Đường Hướng Kinh Doanh Năm 2023

Nhằm thúc đẩy và nâng cao tinh thần gắn kết giữa các phòng ban, đồng thời truyền cảm hứng - khẳng định phương châm kinh doanh xuyên suốt là “Nỗ lực kinh doanh bằng sự tử tế” cho toàn bộ nhân sự, đánh dấu 06 năm hình thành và phát triển của Công ty Y Dược VHN, tiếp bước qua một giai đoạn mới hùng mạnh hơn, rực rỡ hơn.

Mục lục


Hoạt động tập thể Y Dược VHN đầu tiên

Năm nay, lễ ra quân của công ty đã được khởi động bằng các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa:

  • Họp mặt tổng kết 2022, định hướng phát triển 2023 với tinh thần Quyết tâm – Nhiệt huyết – Đổi mới ◦ Du xuân tại Chùa Địa Tạng Phi Lai Tự tại Hà Nam
  • Nghe giảng Pháp tại Chùa Đa Sỹ, Hà Đông, Hà Nội

Những hình ảnh chuyến đi đầu năm của tập thể công ty Y Dược VHN

Thắp lửa vinh quang – Vinh danh cá nhân và tập thể xuất sắc

Vượt qua năm 2022 đầy biến động với những khó khăn, thách thức nhưng cũng đầy xúc cảm khi Y Dược VHN từng bước vươn lên chinh phục nhiều dấu mốc quan trọng. Để có được sự thành công vang dội đó là sự cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên Bắc – Trung – Nam. Y Dược VHN luôn trân quý tất cả các cá nhân và tập thể luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển chung của công ty, chính vì vậy, New Year Party 2023 – Thắp Lửa Vinh Quang là cơ hội để tôn vinh, ghi nhận những đóng góp, cống hiến to lớn đó cho ngôi nhà chung Y Dược VHN.

Chuỗi hình ảnh chương trình Thắp lửa vinh quang

Sau các hoạt động nội bộ tại buổi Lễ ra quân 2023, các thành viên trong đại gia đình VHN đã thấm nhuần tư tưởng kinh doanh nhất quán và chung tay xây dựng môi trường, văn hóa làm việc tử tế, tận tâm.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *