Hành Trình IMCAS – Khám Phá “Kinh Đô Ánh Sáng” Cùng Y Dược VHN

IMCAS 2023 với 830 diễn giả/báo cáo viên ưu tú mang đến những kiến thức thẩm mỹ thực chiến, cập nhật mới nhất về học thuật và ngành để cùng update những kiến thức chuyên môn tốt nhất. Theo đó, VHN cùng khách hàng, bác sĩ da liễu đã có cơ hội tiếp cận và thu nạp những kiến thức chuyên môn da liễu hiện đại và ứng dụng được thực tế với làn da Việt.

Mục lục

1. Lịch trình tại IMCAS 2023 của Y Dược VHN

Lịch trình chi tiết ngày đầu tiên tại Pháp, Y Dược VHN cùng bác sĩ, CEO spa/clinic đến tham dự hội nghị IMCAS (lịch trình có 6 ngày tại Pháp)

Lịch trình tại Pháp được Y Dược VHN lên cho 6 ngày, đủ cho các hoạt động như:

  • Tham dự IMCAS 2023
  • Tham gia buổi đào tạo cùng bác sĩ, chuyên gia của nhãn hàng SRS (Bỉ)
  • Tham quan du lịch “Kinh đô ánh sáng”
  • Thưởng thức ẩm thực Pháp và tận hưởng thời gian thư giãn tại trời Âu

2. Những hoạt động của Y Dược VHN và khách hàng tại Pháp

Y Dược VHN đã tham dự IMCAS 2023, hội nghị thu hút 830 diễn giả/báo cáo viên ưu tú mang đến những kiến thức thẩm mỹ thực chiến, cập nhật mới nhất về học thuật và ngành để cùng update những kiến thức chuyên môn tốt nhất. Theo đó, VHN cùng khách hàng, bác sĩ da liễu đã có cơ hội tiếp cận và thu nạp những kiến thức chuyên môn da liễu hiện đại và ứng dụng được thực tế với làn da Việt.

Cập nhật kiến thức chuyên môn, những xu hướng thẩm mỹ quốc tế được báo cáo tại hội nghị

Học kỹ thuật thẩm mỹ của Chuyên gia Quốc tế nhãn hàng SRS

Bên cạnh đó, công ty Y Dược VHN cũng đã “thiết kế” thêm các buổi học chuyên môn riêng với bác sĩ nhãn hàng SRS là những bác sĩ thẩm mỹ da liễu nổi tiếng thế giới trong chuyến đi đến Pháp.

Ngoài học chuyên môn, VHN cùng các bác sĩ, CEO spa/clinic còn cùng nhau khám giá các danh lam thắng cảnh, kiến trúc Châu Âu

Ngoài IMCAS, Y Dược VHN đã và đang ứng dụng những kiến thức da liễu hiện đại, công nghệ tiên tiến để tạo nên những phác đồ điều trị da liễu hiệu quả. Hãy cùng đồng hành để cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho làn da Việt.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *