Xu Hướng Chăm Sóc Da Hứa Hẹn Sẽ Bùng Nổ Trong Năm 2023

Xu hướng làm đẹp 2023 có những điểm gì mới, khác biệt hơn so với các năm vừa qua và xu hướng nào dự kiến sẽ lên ngôi, những thành phần dưỡng da nào sẽ được yêu thích trong năm 2023? Cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

1. Chăm sóc da với Dược mỹ phẩm có thành phần hoạt tính mạnh

Dược mỹ phẩm được đảm bảo về mặt an toàn và hiệu quả thông qua các tiêu chuẩn kiểm duyệt từ các cơ quan Y tế quốc tế uy tín như FDA hay GMP. Với thành phần đặc trưng chứa các thành phần hoạt tính nồng độ cao, dược mỹ phẩm điều trị những tổn thương trên da, chống lão hóa, sạm nám, mụn trứng cá, viêm nhiễm… So với sản phẩm chăm sóc da đơn thuần, dược mỹ phẩm có khả năng điều trị, điều chỉnh và phục hồi làn da chuyên sâu, mang lại hiệu quả rõ ràng hơn khi sử dụng.

Kinh doanh nhà thuốc theo cách truyền thống khiến bạn không đủ sức cạnh tranh với đối thủ, doanh thu không đủ để chi trả các khoản chi phí… Vậy có “lối thoát” nào cho các mô hình kinh doanh nhà thuốc truyền thống không?

2. Tập trung vào hàng rào bảo vệ tự nhiên

2023 là năm các tín đồ làm đẹp sẽ ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có chứa thành phần giúp phục hồi và làm vững chắc hàng rào bảo vệ da. Tiêu biểu là dòng Unstress đến từ Dược mỹ phẩm cao cấp Christina – là liệu pháp hoàn hảo cho da nhạy cảm , tổn thương do hóa chất, phục hồi làn da suy yếu sau sử dụng máy công nghệ cao. Với các thành phần hoạt chất tiên tiến đã được nghiên cứu ứng dụng tạo nên thành công cho dòng sản phẩm như: Hỗn hợp Polysaccharide & Probiotic; Tảo Venuceane; Collaxyl Peptide; Quintescine Peptide; Hỗn hợp thảo dược,…

3. Lựa chọn sản phẩm chăm sóc da kết hợp khoa học hiện đại và thành phần thực vật truyền thống tự nhiên

Hãng dược mỹ phẩm cao cấp Christina với hơn 40 năm xây dựng và phát triển đã đưa ra giải pháp chăm sóc da chuyên biệt cho nhiều tình trạng da khác nhau, đáp ứng nhu cầu khách hàng trên toàn thế giới, giải quyết nguyên nhân – hậu quả từ bên trong và bên ngoài trên nhiều lớp cấu tạo của da với kết quả đã được kiểm chứng lâm sàng. Dược mỹ phẩm cao cấp Christina nay đã phủ sóng >70 quốc gia trên toàn thế giới và con số này không ngừng tăng trưởng, bởi đội ngũ chuyên gia khẳng định luôn tìm kiếm những phương pháp sáng tạo để giải quyết vấn đề phức tạp cho da mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của làn da.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *