Workshop là gì? Tại sao Y Dược VHN thường tổ chức workshop cho khách hàng của mình?

Không chỉ được biết đến là đơn vị phân phối độc quyền các thương hiệu dược mỹ phẩm quốc tế như Christina, Floslek, Ivatherm, Pharmalife, SRS Mesotherapy; Y Dược VHN còn được biết đến là đơn vị thiết kế giải pháp toàn diện trong da liễu thẩm mỹ cho spa/clinic và thường xuyên tổ chức các buổi workshop. Vậy workshop là gì? tại sao Y Dược VHN thường xuyên tổ chức workshop cho khách hàng của mình? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

Mục lục

1. Workshop là gì? 

Workshop là một sự kiện tương tác và tham gia tích cực, thông qua việc trao đổi kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm và thực hành. Đây là một hoạt động hướng dẫn hoặc giảng dạy với mục tiêu tăng cường kỹ năng, cung cấp thông tin mới hoặc khám phá thông tin mới.

Mục tiêu của buổi workshop là cung cấp môi trường hoạt động tương tác, khuyến khích sự tham gia và thảo luận sâu hơn về một chủ đề cụ thể. Thông qua các bài thuyết trình, bài thảo luận nhóm, hoạt động thực hành và trao đổi ý kiến, các người tham gia có cơ hội học hỏi từ người điều hành buổi workshop và từ nhau.

2. Y Dược VHN thường tổ chức các buổi workshop gì?

Workshop của Y Dược VHN hội tụ các chuyên gia, bác sĩ da liễu đầu ngành trong và ngoài nước

Workshop là hoạt động mà Y Dược VHN đã và đang thực hiện thường xuyên và liên tục để giúp khách hàng đại lý của mình cập nhật được thật nhiều kiến thức, ví dụ như:

– Workshop Da liễu:

Workshop Da liễu được tổ chức với sự tham gia của các diễn giả là bác sĩ, chuyên gia da liễu có sức ảnh hưởng trong ngành. Đây là nơi mà người tham dự có cơ hội tìm hiểu về các vấn đề liên quan đến da, nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia và tham gia vào các hoạt động thực hành.

– Workshop kỹ năng mềm như tư vấn, bán hàng, quản lý… 

Chú trọng phát triển toàn diện cho khách hàng đại lý, ngoài workshop da liễu, VHN còn có các buổi workshop về kỹ năng mềm dành riêng cho spa/clinic/nhà thuốc và bác sĩ da liễu. Không chỉ giúp người tham gia tiếp thu kiến thức mới mà còn tạo ra môi trường giao lưu, kết nối và mở rộng mạng lưới quan hệ. Qua việc thảo luận và làm việc nhóm, người tham gia có thể chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm và học hỏi từ nhau.

3. Mục đích tổ chức workshop của Y Dược VHN

Tham gia workshop của Y Dược VHN, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích

– Chia sẻ kiến thức mới: Giúp người tham dự hiểu rõ chi tiết về vấn đề chuyên môn. Ví dụ, các buổi workshop đào tạo chuyên sâu về kiến thức da liễu sẽ giúp khách mời hiểu rõ bản chất vấn đề, giải quyết các vấn đề thường gặp và cách thực hiện hiệu quả thông qua các buổi thảo luận, bài giảng và thực hành.

– Cung cấp lời khuyên cá nhân hóa: Workshop của Y Dược VHN cũng mang lại lợi ích bằng cách cho phép người tham dự nhận được sự tư vấn cá nhân từ các bác sĩ da liễu, chuyên gia. Thông qua việc kiểm tra và trao đổi thông tin, các chuyên gia có thể đưa ra lời khuyên và gợi ý phù hợp với từng đối tượng. Điều này giúp mỗi khách tham dự có được kiến thức/phác đồ tốt nhất dựa trên tình trạng và nhu cầu riêng spa/clinic của mình.

– Giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới: Tham dự workshop của Y Dược VHN, khách tham dự có cơ hội được là một trong những người đầu tiên trải nghiệm sản phẩm và công nghệ mới từ những thương hiệu quốc tế.

Những sản phẩm, công nghệ da liễu mới nhất luôn được ưu tiên giới thiệu trong các workshop lớn

– Nhận chính sách mua hàng ưu đãi: Các chương trình ưu đãi sâu thường chỉ áp dụng cho các đại lý VIP của Y Dược VHN. Tuy nhiên, có một số workshop công ty sẽ mở ưu đãi chỉ áp dụng cho khách tham dự. Theo đó, đây cũng là một cơ hội “săn sale” cực hời.

– Tạo cộng đồng và trao đổi kinh nghiệm: Workshop của Y Dược VHN là nơi hội tụ các CEO spa/clinic/nhà thuốc, chuyên gia và bác sĩ da liễu; theo đó mà khách tham dự sẽ được gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm giữa các người tham dự. 

Người tham dự có thể chia sẻ về những kinh nghiệm kinh doanh/chuyên môn da liễu, nhận được ý kiến từ các chuyên gia và những người có cùng quan tâm. Điều này giúp tạo ra một cộng đồng spa/clinic, nơi mà mọi người có thể học hỏi và trao đổi thông tin để cải thiện sự tự tin và kiến thức.

Kết luận!

Tham dự workshop của Y Dược VHN bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, các workshop có lưu ý là giới hạn số người tham dự, do đó, bạn phải thực sự là người quan tâm và làm trong lĩnh vực da liễu và thường xuyên theo dõi Y Dược VHN trên các nền tảng MXH mới có thể nắm bắt thông tin kịp thời, vì lượt đăng ký tham dự rất đông.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *