[HOT]Workshop 23/8: Chuẩn hóa kỹ thuật Mesotherapy trong phục hồi trẻ hóa da

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ làm đẹp, Mesotherapy đang trở thành một trong những phương pháp phổ biến nhất để tái tạo và trẻ hóa da. Với ưu điểm hiệu quả nhanh và thời gian hồi phục ngắn, Mesotherapy đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng.

Mục lục

Tuy nhiên, việc áp dụng kỹ thuật Mesotherapy hiệu quả không phải là điều dễ dàng. Đó là lý do Y Dược VHN tổ chức buổi workshop “Chuẩn hóa kỹ thuật Mesotherapy trong phục hồi trẻ hóa da” để chia sẻ những kiến thức mới nhất và cung cấp kỹ thuật điều trị da đỉnh cao từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Nhận những “đặc quyền” về cả kiến thức chuyên môn và quà tặng

QUYỀN LỢI NHẬN ĐƯỢC KHI BÁC SĨ, CEO SPA/CLINIC THAM DỰ WORKSHOP:

• Đào tạo kỹ thuật Mesotherapy

• Phác đồ chi tiết cho từng tình trạng da lão hóa

• Hướng dẫn xử lý phát sinh trong Mesotherapy

• Trường hợp thực tế và kinh nghiệm chia sẻ từ các chuyên gia hàng đầu

• Kỹ năng tư vấn “chốt khách” điều trị – độc quyền từ chuyên gia Nguyễn Lan Anh

• Giải đáp 1:1 cùng chuyên gia, bác sĩ Loan Huỳnh và bác sĩ Nguyễn Tất Thắng.

Đặc biệt, Quý Spa/Clinic, bác sĩ da liễu tham dự workshop còn nhận được hàng ngàn ưu đãi từ Công ty Y Dược VHN. Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành một trong những Spa/ Clinic dẫn đầu thị trường làm đẹp nha!

“BỘ 3 QUYỀN LỰC” NGÀNH DA LIỄU TRONG SỰ KIỆN WORKSHOP Y DƯỢC VHN

Diễn giả trong workshop “Chuẩn hóa kỹ thuật Mesotherapy trong phục hồi trẻ hóa da” ngày 23/08/2023 tại Hồ Chí Minh quy tụ đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ da liễu giỏi, có sức ảnh hưởng trong ngành, HỌ LÀ AI?

• Dr. Loan Huỳnh – Director Sales Marketing and R&D Shynh Group

Phụ trách chuyên môn của Shynh Group, với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong da liễu thẩm mỹ, Bác sĩ Loan Huỳnh là một trong những cái tên được săn đón trong các hội thảo, workshop chuyên môn của ngành. Đặc biệt xuất hiện trong buổi workshop lần này của Y Dược VHN, bác sĩ sẽ mang đến thật nhiều kiến thức mới để có thể điều trị Meso phục hồi trẻ hóa thành công trên mọi ca khách hàng và những bí kíp ứng dụng hoạt chất đỉnh cao, đảm bảo hiệu quả và tối ưu chi phí cho spa/clinic.

• Mrs. Nguyễn Lan Anh – Giám đốc Đào tạo Công ty Đào tạo Thiên Phúc – Cố vấn cấp cao của Công ty Y Dược VHN

Chuyên gia đào tạo cấp cao với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm là một trong những cái tên luôn được mong chờ nhất trong các chuyên đề về thẩm mỹ da tại Việt Nam. Là một trong ba diễn giả chính, Chuyên gia Nguyễn Lan Anh sẽ giải mã “tỷ lệ 20:80” bất bại trong điều trị da liễu và chia sẻ công thức thành công cho Spa/Clinic trong việc thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

• Dr. Nguyễn Tất Thắng – Bác sĩ chuyên môn tại Công ty Đào tạo Thiên Phúc – Đối tác Hợp tác Liên kết của Công ty Y Dược VHN

Được đào tạo chính quy và làm việc trong ngành Y dược với hơn 5 năm kinh nghiệm, đã điều trị thành công hàng nghìn ca Meso, bác sĩ sẽ tham gia với vai trò là host và diễn giả để chia sẻ những bí quyết và kỹ thuật tiên tiến để đạt được hiệu quả tối đa trong việc phục hồi trẻ hóa da bằng Mesotherapy.

Workshop với chủ đề “Chuẩn hóa Kỹ thuật Mesotherapy trong Phục hồi Trẻ hóa Da” thực sự là một nguồn cảm hứng lớn cho bác sĩ và các CEO Spa/Clinic. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được gặp gỡ, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm từ những người có uy tín và tâm huyết trong lĩnh vực da liễu, duy nhất 13h30 _ Ngày 23/08/2023 tại Trung tâm hội nghị Capella Gallery.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *