THE SKIN MENTOR Season 01: Tái thiết làn da đa thương tổn – Ứng dụng từ lý thuyết đến thực hành lâm sàng

The Skin Mentor đã chính thức khởi động, đánh dấu những thay đổi mới về cả format và cách truyền đạt thông tin, giúp các CEO TMV/Spa/Clinic có trải nghiệm lĩnh hội thực tế nhất trong tất cả workshop Y Dược VHN từng thực hiện.

Mục lục

Chủ đề tọa đàm bao quát các vấn đề da nhạy cảm do cơ địa, tình trạng da tổn thương do lạm dụng treatment ng nghệ cao, và da nhiễm Corticoid. Những vấn đề này chưa bao giờ hạ nhiệt, nhưng thực tế cho thấy các phương pháp điều trị đang đi vào lối mòn, dẫn đến thời gian trị liệu kéo dài khiến các tổn thương phát sinh thêm các dạng mới khó kiểm soát hơn.

Do đó, The Skin Mentor sẽ đón chào sự xuất hiện của:

  • 3 góc nhìn khác nhau, 3 luồng kiến thức đa dạng từ các Super Mentor là bác sĩ Da liễu tại bệnh viện, bác sĩ Spa/Clinic, chuyên gia Da liễu của nhãn hàng…giúp giải quyết mọi thắc, cũng như chia sẻ phác đồ sáng tạo, kết hợp cá thể hóa các tổn thương.
  • Y Dược VHN đồng hành cùng người tham dự, vượt qua những rào cản để chuyển hóa từ lý thuyết sang thực nghiệm lâm sàng. Những phân tích sắc sảo từ các chuyên gia sẽ giúp bạn dễ dàng chẩn đoán và kê đơn chính xác.
  • Đặc biệt hơn là sự tham dự training kinh doanh trực tiếp bởi CEO Y Dược VHN – Mrs Phạm Minh Ngọc. Hứa hẹn hành trình kinh doanh của bạn sẽ được gỡ rối trong sự ràng buộc của tình hình kinh tế, luật pháp và tài chính doanh nghiệp.

Tất cả chỉ có tại The Skin Mentor – Comprehensive Area, diễn ra duy nhất tại:

⏰ Pan Pacific Hà Nội, 14H ngày 04/10/2023.

⏰ Capella TP.HCM, 14H ngày 06/10/2023.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *