LINE REPAIR THERASKIN HA – CÔNG THỨC VÀNG CHĂM DA CĂNG BÓNG SUỐT 4 MÙA

Nếu cơ thể luôn cần năng lượng để hoạt động mỗi ngày thì làn da cũng rất cần cung cấp đủ dinh dưỡng để khỏe mạnh. Theo đó, để giữ được làn da căng bóng suốt bốn mùa, chúng tôi có một gợi ý dành cho làn da của bạn, đó chính là Line Repair Theraskin HA.

Mục lục

——-

Line Repair Theraskin HA Concentrate với ng nghệ đột phá chứa 3 loại HA kích thước phân tử lớn – trung bình – nhỏ giải phóng sâu đến các tầng da, kích thích sản xuất collagen, làm mềm mịn và săn chắc làn da.

Không chỉ thế, điều khiến chai serum này được hầu hết các “tín đồ” làm đẹp thích mê là nhờ chất gel lỏng nhẹ như tơ, thấm nhanh tích tắc, không hề gây nhờn dính hay khó chịu.

Nhờ vào đặc tính thẩm thấu nhanh và khả năng giữ nước tuyệt vời, serum HA sẽ nhanh chóng thấm vào da và cung cấp độ ẩm sâu, giúp duy trì độ ẩm và cân bằng da trong mọi điều kiện thời tiết.

Tinh chất cấp nước giúp phục hồi và trẻ hóa da từ sâu bên trong tầng biểu bì Line Repair HA là bảo bối “must-have’’ trong chu trình skincare mỗi ngày, tín đồ làm đẹp chân chính không thể thiếu chai serum này nha.

Xuyên suốt qua 4 thập kỷ, Line Repair Theraskin + HA Concentrate vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến việc “dưỡng ẩm” làm da căng bóng, không phải một chai HA thông thường, Christina Line Repair dành để sửa chữa da, dành riêng cho da treatment và thiếu nước, thiếu ẩm trầm trọng (tình trạng thường gặp ở da khô và da dầu thiếu nước). HA của Christina có đặc tính chống viêm và chữa lành vết thương, làm dịu da. Do đó được khuyến khích sử dụng sau các quy trình lột tẩy da hoặc da quá mẫn cảm.

Theo một khảo sát từ hãng, mỗi ngày sẽ có hàng nghìn chai thủy tinh màu hồng kỳ diệu này được bán ra và có hàng triệu triệu chai serum được tiêu thụ mỗi năm trên khắp thế giới. Với những con số ấn tượng này, HA nghiễm nhiên trở thành một sản phẩm HA kinh điển mà chưa một sản phẩm nào khác có thể soán ngôi.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *