ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CHRISTINA VIỆT NAM – BÁC SĨ PHẠM HỒ THANH THANH

Lần đầu tiên trong lịch sử, Christina Việt Nam chào đón BS.Phạm Hồ Thanh Thanh trong vai trò là Đại sứ Thương hiệu. Hơn ai hết, đây là người nắm giữ sứ mệnh lan tỏa những kỳ tích kiến tạo bởi Christina, song song với việc truyền giá trị và cảm hứng sáng tạo - đổi mới vào lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.

Mục lục

Là một gương mặt nổi bật trong giới chuyên gia, Bác sĩ Phạm Hồ Thanh Thanh đang được biết đến nhiều trên cương vị diễn giả tại các hội nghị chuyên môn cao cấp và là nhà sáng lập Goncy Clinic.

Với kinh nghiệm nhiều năm thực nghiệm với Christina và một tư duy điều trị thông minh, chắc chắn trong tương lai BS Thanh và Christina sẽ là sự kết hợp hứa hẹn nhiều dấu ấn trong hành trình thay đổi làn da Việt Nam.

SOI PROFILE CÓ 1-0-2 CỦA ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CHRISTINA VIỆT NAM – BS. PHẠM HỒ THANH THANH

 • Tốt nghiệp Bác sĩ Y Đa khoa tại ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch.
 • Hoàn thành các chứng chỉ về Filler, Botox, Laser của Bệnh viện da liễu, Đại học Y dược. Tu nghiệp nước ngoài tại Thái Lan, Singapore, Thuỵ Sỹ…
 • Là Bác sĩ đại diện nhiều thương hiệu Dược Mỹ Phẩm
 • Đảm nhận vị trí diễn giả tại các sự kiện, hội nghị da liễu lớn.
 • Kinh nghiệm dày dặn nhiều năm điều trị cho cả khách hàng trong và ngoài nước
 • BS chuyên set up Treatment Dược Mỹ Phẩm nhiều năm kinh nghiệm
 • Founder – Bác sĩ chuyên môn tại Goncy Clinic. Được các celebs trong giới showbiz tin tưởng.

Bác sĩ Phạm Hồ Thanh Thanh là gương mặt có tầm ảnh hưởng trong ngành da liễu Việt Nam

Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực da liễu – nội thẩm mỹ, BS Phạm Hồ Thanh Thanh là gương mặt hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có của một đại sứ thương hiệu quốc tế. Hơn hết, đây còn là người thực sự có trải nghiệm thực tế với Christina ngay từ khi chưa có đơn vị phân phối tại Việt Nam.

Nhờ vô vàn khoảnh khắc được chứng kiến “kỳ tích” từ Christina, cùng tinh thần nhiệt huyết trong chăm sóc sắc đẹp nên Bác sĩ Thanh đã quyết định trở thành người đại diện, mang trong mình sứ mệnh truyền cảm hứng, chia sẻ giải pháp thay đổi làn da rõ rệt.

KHÁM PHÁ MỘT LỜI GIẢI ĐỘC ĐÁO ĐƯỢC TẠO NÊN BỞI TRÍ TUỆ CỦA NGƯỜI DO THÁI – CHRISTINA

Christina được biết là thương hiệu dược mỹ phẩm toàn cầu, với triết lý “It Just Works”, Christina đã thực sự tạo nên một cách tiếp cận mới mẻ và hiệu quả trong việc điều trị da liễu.

Và riêng với đại sứ thương hiệu Christina Việt Nam – Bác sĩ Phạm Hồ Thanh Thanh,cũng đã có những khám phá của riêng mình về Christina và quyết định gắn bó với thương hiệu.

Hành trình Bác sĩ Phạm Hồ Thanh Thanh đến với Christina

🗓Since 2019: Christina – “Giải bài toán khó” của một bác sĩ da liễu

Bài toán của một bác sĩ da liễu vừa là CEO clinic đó là:

 • Làm sao để đạt hiệu quả điều trị nhanh và an toàn cho các bệnh lý: Nám, lão hóa, mụn, nhạy cảm…?
 • Chỉ khi nào “cá nhân hóa” từng liệu trình riêng biệt, khi đó mới thực sự nắm rõ những thời điểm vàng để thay đổi làn da.
 • Tìm sản phẩm cho khách dùng tại nhà hỗ trợ hiệu quả liệu trình tại salon?
 • Ứng dụng kết hợp cùng ng nghệ cao để mang lại hiệu quả

Khi tiếp cận và sử dụng Christina trong các ca điều trị da liễu, bác sĩ Thanh đã khám phá ra những lợi ích vượt trội của Christina. Việc kết hợp các thành phần tự nhiên và ng nghệ hiện đại có trong Christina đã mang lại hiệu quả tích cực trong việc điều trị các vấn đề da liễu phổ biến như mụn, sẹo, lão hóa, tăng sắc tố, da kích ứng nhạy cảm…

Sản phẩm Christina không chỉ giúp xử lý các triệu chứng bề ngoài, mà còn tác động sâu vào da, từ bên trong. Điều này giúp da không chỉ được làm dịu mà còn phục hồi và cải thiện từ gốc rễ. Bác sĩ Thanh đã chứng kiến những kết quả ấn tượng khi bệnh nhân củasử dụng Christina, làn da gần như được “”thay mới””.

🗓 Since 2022:

Với việc áp dụng sản phẩm Christina vào việc điều trị da liễu, bác sĩ Phạm Hồ Thanh Thanh đã tìm ra lời giải độc đáo và mang lại hy vọng cho hàng ngàn bệnh nhân có vấn đề da liễu. Sự ứng dụng thông minh và hiệu quả của bác sĩ Thanh đã đóng góp tích cực vào lĩnh vực chăm sóc da liễu và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhiều người.

Ngoài ra, bằng niềm yêu thích và đam mê với dược mỹ phẩm Christina, Bác sĩ Thanh đã nhận được những “”đặc quyền”” như luôn là một trong những bác sĩ Việt Nam đầu tiên được trải nghiệm sản phẩm mới của Christina do ng ty Y Dược VHN phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Theo đó, bác sĩ đã tích lũy trong mình nhiều kinh nghiệm và có những trải nghiệm quý báu về Christina ứng dụng trong ngành da liễu Việt Nam.

🗓 Since 2023:

Dấu mốc 2022 đã đặt nền tảng cho năm 2023, Bác sĩ Phạm Hồ Thanh Thanh chính thức trở thành Đại sứ Thương hiệu Christina tại Việt Nam.

Bác sĩ sẽ thực hiện sứ mệnh “”truyền lửa” Christina đến ngành da liễu tại Việt Nam và tiếp tục cứng minh “kỳ tích” của Christina trên làn da Việt.

Và nếu bạn cũng đang quan tâm đến da liễu Việt Nam, hãy cùng xem những bước tiến và sứ mệnh của Christina trong vai trò “Chữa lành hàng triệu làn da Việt” nhé.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *