SPA/CLINIC NHỎ NÊN CHỌN DOANH THU HAY THƯƠNG HIỆU?

Cái giá phải trả khi chỉ tập trung chạy doanh thu là “sức khỏe” thương hiệu yếu kém, khách hàng không cảm thấy có niềm tin vào Spa/Clinic, và khó phát triển bền vững. Còn khi chỉ quan tâm đến xây dựng thương hiệu thì không có đủ ngân sách chi trả cho những khoản lương nhân viên, đầu tư máy móc hay dịch vụ mới. Vậy với những Spa/Clinic quy mô nhỏ thì nên giải bài toán doanh thu - thương hiệu này như nào?

Mục lục

Yếu tố cần xem xét khi quản lý spa/clinic nhỏ 

Khi quản lý một spa/clinic nhỏ trong tình hình kinh tế khó khăn, quyết định giữa doanh thu và thương hiệu cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Dưới đây là một số yếu tố cần xem xét:

– Doanh thu: Tập trung vào doanh thu có thể giúp duy trì hoạt động kinh doanh và tạo ra nguồn thu nhập ổn định trong thời gian khó khăn. Các chiến lược tăng doanh thu có thể bao gồm:

+ Giới thiệu các dịch vụ mới hoặc nâng cấp các dịch vụ hiện có để thu hút khách hàng mới.

+ Tăng cường quảng cáo và tiếp thị để nâng cao nhận thức về spa/clinic của bạn.

+ Áp dụng các chính sách giá linh hoạt, khuyến mãi hoặc gói dịch vụ đặc biệt để thu hút khách hàng.

– Thương hiệu: Xây dựng và bảo vệ thương hiệu của spa/clinic mang lại nhiều lợi ích kéo dài trong thời gian dài. Đây là những lợi ích của việc chú trọng vào thương hiệu:

+ Tạo lòng tin và niềm tin từ khách hàng. Một thương hiệu đáng tin cậy và chất lượng sẽ giúp gia tăng sự tin tưởng từ khách hàng, tạo ra lợi thế cạnh tranh.

+ Tạo sự phân biệt đối với các đối thủ cạnh tranh. Khi khách hàng nhận ra giá trị đặc biệt mà spa/clinic của bạn mang lại, họ có xu hướng chọn lựa bạn hơn so với các đối thủ khác.

+ Xây dựng mối quan hệ dài hạn với khách hàng. Một thương hiệu đáng tin cậy và được biết đến sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, giúp duy trì hoạt động kinh doanh trong thời gian khó khăn.

Đáp án cho bài toán “Doanh thu – Thương hiệu” từ Y Dược VHN

Spa/clinic hoàn toàn có thể cân bằng cả hai yếu tố doanh thu và thương hiệu cùng một lúc, khi tham gia Empower Your Dream của Y Dược VHN với những “đặc quyền” như:

+ Tham mưu chiến lược tăng doanh thu tại điểm bán.

+ Hỗ trợ kế hoạch Marketing thay đổi diện mạo thương hiệu.

+ Được đào tạo chuyên môn trực tiếp bởi chuyên gia cấp cao.

Những đặc quyến của spa/clinic khi tham dự chương trình của Y Dược VHN mỗi tháng

Tại chương trình hợp tác này, các đại lý spa/clinic sẽ được hỗ trợ nhiều nhất về giá cost, các liệu trình chuyên sâu đã được chia sẻ và giúp tối đa lợi nhuận chỉ trong vòng 1 tháng. Ngoài ra, các chiến lược Marketing 0Đ và buổi training kỹ năng chuyên môn cũng sẽ được mở khóa, để không chỉ chủ spa/clinic mà còn chính nhân viên cũng sẽ là gương mặt thương hiệu, quảng bá hình ảnh tốt đến từng khách hàng.

Spa/clinic quy mô nhỏ cũng có thể cân bằng được giữa doanh thu và thương hiệu mà KHÔNG CẦN NHIỀU CHI PHÍ vẫn nhận trọn gói bộ giải pháp toàn diện về chuyên môn – tài chính – marketing.

Bài toán khó này Y Dược VHN đã giúp spa/clinic giải quyết, việc của các CEO spa/clinic đơn giản chỉ đơn giản là đăng ký chương trình Empower Your Dream của VHN từ ngày 01 – 07 hàng tháng.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *