CÔNG THỨC TOÀN VẸN HỒI SINH 98% DA NHIỄM CORTICOID – DA NHẠY CẢM, TỔN THƯƠNG

Làn da mỏng manh sau những liệu trình thẩm mỹ, kích ứng mỹ phẩm, tổn thương do dị ứng, da yếu, nhạy cảm... có thể chuyển hóa sức sống bằng những công thức và hoạt chất nào?
Read More

Mesotherapy – Cuộc cách mạng tái tạo làn da lên một bước tiến mới

Một nền da muốn khoẻ và luôn giữ được sự tươi trẻ thì không thể thiếu skincare tại nhà. Nhưng chỉ chăm sóc da bằng phương pháp bôi thoa thì con đường giải quyết các vấn đề về da vô cùng gian nan, điển hình như: nếp nhăn, nám sạm, tàn nhang, thô sần, lỗ […]
Read More

QUY TẮC “BẤT DI BẤT DỊCH” GIÚP BẢO VỆ LỘ TRÌNH ĐIỀU TRỊ 100% THÀNH CÔNG CHO KHÁCH HÀNG

Ngoài việc xây dựng một lộ trình điều trị da phù hợp với từng khách hàng thì các chuyên gia, bác sĩ da liễu phải đặt rất nhiều tâm huyết của mình vào từng case lâm sàng để đảm bảo 100% thành công quá trình trị liệu.
Read More

Y Dược VHN đã chuyển giao công nghệ thẩm mỹ da liễu toàn diện cho Lani Beauty Spa & Clinic

Y Dược VHN - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối dược mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam và cung cấp giải pháp da liễu thẩm mỹ đã chính thức kết hợp tác cùng Lani Beauty Spa & Clinic để mang đến những dịch vụ chăm sóc da hoàn hảo và tiên phong trong các liệu trình thẩm mỹ hiện đại.
Read More

Y Dược VHN chúc mừng Kinh Bắc Beauty Center khai trương cơ sở 2

Y Dược VHN đã đến chúc mừng Kinh Bắc Beauty Center khai trương cơ sở thứ hai.
Read More

Lựa chọn kem chống nắng cho da nhạy cảm cần lưu ý gì?

Một trong những câu hỏi được đặt ra đó là: “Với làn da nhạy cảm thì nên chọn kem chống nắng như nào?”, “Có những lưu ý gì khi da nhạy cảm chọn kem chống nắng?”.... Tất cả những câu hỏi thường gặp này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây!
Read More
Bài viết mới nhất
Sự kiện