Y DƯỢC VHN CẢM ƠN ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM DỰ THE SKIN MENTOR TẠI HÀ NỘI

Điều đáng tự hào nhất sau The Skin Mentor không phải là những con số khủng mà là niềm tin và tâm huyết làm nghề được lan tỏa sâu sắc tới mọi người trong ngành.

Mục lục

The Skin Mentor đặt cho Y Dược VHN nhiệm vụ đặc biệt, phải làm sao để trở thành cầu nối giữa các Super Mentor với những người cần được hỗ trợ về cả chuyên môn và thực nghiệm lâm sàng.

Đúng như lời BS Loan Huỳnh có nói “Chúng ta không cần đi hết tất cả workshop, chỉ cần đi 1-2 lần cũng được nhưng quan trọng là phải tự tay thực hành những gì được chia sẻ tới mình”, ngay cả các bác sĩ cũng cần nhiều năm tôi luyện để chuyển từ lý thuyết đến thực hành nhưng kinh nghiệm này đã được chính các Super Mentor gửi tới bạn, giúp giải tỏa những e ngại khi đối diện 1 ca điều trị khó.

Mùa thứ 2 của The Skin Mentor sẽ quay trở lại sớm nhất với những hoạt động tiếp cận tri thức thú vị hơn, nhưng trước tiên hãy cùng Y Dược VHN ngắm nhìn lại những khoảnh khắc mang tên “vẻ đẹp tri thức” tại Hà Nội nhé.

>>Những Mentor chính của mùa 01 trong chủ đề “Tái thiết làn da đa thương tổn – Ứng dụng từ lý thuyết đến thực hành lâm sàng”

>>Chương trình thu hút hàng trăm CEO Spa/Clinic:

Hãy cùng đón chờ The Skin Mentor tiếp theo nhé!

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *