Vì sao Mesotherary là phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam?

Mesotherapy là một phương pháp làm đẹp được ưa chuộng tại Việt Nam vì điều trị an toàn, hiệu quả rõ rệt, ít biến chứng và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Mục lục

Mesotherapy được Hội Y học Quốc gia Pháp công nhận là một chuyên ngành Y khoa và được ứng dụng rộng rãi trên Thế giới, là một phương pháp làm đẹp được ưa chuộng tại Việt Nam vì điều trị an toàn, hiệu quả rõ rệt, ít biến chứng và không cần thời gian nghỉ dưỡng dài. Phương pháp làm đẹp này được phát minh vào năm 1952 bởi Michel Pistor, là một dạng thủ thuật meso vi điểm, xâm lấn tối thiểu không cần phẫu thuật nhưng lại mang đến rất nhiều công dụng tuyệt vời cho làn da. Mesotherapy là một phương pháp làm đẹp bao gồm việc đưa các dưỡng chất cô đặc thiết yếu như vitamin, enzyme hay các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên vào lớp trung bì của da để cải thiện chức năng và tình trạng của da một cách tối ưu. Mesotherapy được đánh giá cao là do hàng loạt những ưu điểm mà công nghệ này sở hữu thật sự nổi trội hơn các phương pháp khác.

Vì sao Mesotherapy là phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Tùy thuộc vào tình trạng và nhu cầu của khách hàng mà các Bác sĩ hoặc chuyên gia có thể lựa chọn và sử dụng các hoạt chất, sản phẩm cần thiết. Công nghệ mesotherapy được nghiên cứu và ra đời nhằm khắc phục mọi nhược điểm của các phương pháp chăm sóc da truyền thống để đem đến cho khách hàng làn da tươi trẻ, khỏe mạnh hơn từ sâu bên trong. Mesotherapy là phương pháp có hiệu quả lâu dài, an toàn cho mọi làn da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Các dưỡng chất khi được đưa vào sâu bên trong làn da sẽ được các tế bào da thẩm thấu là lưu giữ lại trong vòng 72 giờ đồng hồ. Hiệu quả kéo dài từ 6 tháng tới 1 năm nếu chăm sóc tốt và chế độ sinh hoạt hợp lý.

An toàn, lâu dài, hiệu quả nhanh chóng

Hoàn toàn không có tác dụng phụ, đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo. Công nghệ Mesotherapy sử dụng những đầu kim siêu nhỏ, rất mỏng cung cấp dưỡng chất vào da ở độ sâu vừa phải. Vì vậy, quá trình thực hiện không gây tổn thương trên da, hẹn chế tối đa xâm lấn đến các mô lân cận và đặc biệt là không gây đau đớn, không sưng bầm và không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

Không gây đau đớn khi thực hiện

Thời gian điều trị nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Mỗi lần điều trị chỉ mất khoảng 30 phút đến 1 giờ nên biện pháp này giống một buổi trị liệu spa, thư giãn. Phương pháp phù hợp với phụ nữ bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc làm đẹp. Bạn có thể về nhà ngay, không cần thời gian nghỉ dưỡng, đảm bảo các hoạt động bình thường.

Không cần thời gian nghỉ dưỡng

Ngoài ra, lý do phương pháp làm đẹp mesotherapy trở thành xu hướng tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam là bởi đây là một phương pháp làm đẹp đa năng, có thể được ứng dụng để điều trị nhiều tình trạng khác nhau của da, bao gồm mụn trứng cá, sẹo, tàn nhang, lão hóa,… Bằng cách kích thích sản sinh collagen, elastin và protein quan trọng giúp da đàn hồi, săn chắc, mịn màng hơn. Đưa các dưỡng chất phù hợp tác động trực tiếp vào tầng trung bì, ức chế sản sinh melanin, giải quyết và cải thiện màu sắc da một cách hiệu quả. Phương pháp này còn giúp cấp ẩm cho da từ sâu bên trong, giải quyết được tình trạng thiếu ẩm nội bào của da. Đặc biệt, với rất nhiều đột phá mà phương pháp này mang đến cho ngành da liễu thẩm mỹ, mesotherapy còn được ưa chuộng trên toàn Thế giới bởi có một chi phí hợp lý, xứng đáng hơn cả mong đợi với những kết quả có thể nhìn thấy được trên làn da của khách hàng.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *