Ứng dụng SPN-6 trong phác đồ điều trị sẹo rỗ do mụn trứng cá

Mục lục

Sẹo rỗ là một dạng thương tổn trên da rất khó để phục hồi lại bình thường. Hậu quả của sẹo rỗ gây ảnh hưởng vô cùng tiêu cực về mặt tâm lý. Nhiều người phải mất rất nhiều thời gian, công sức, và tiền bạc để khắc phục tình trạng này. Cùng Y dược VHN tìm hiệu về ứng dụng SPN-6 trong điều trị mụn trứng cá bằng phương pháp meso – một trong những phương pháp trị sẹo rỗ an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

Cơ chế hình thành sẹo rỗ là gì?

Sẹo rỗ hình thành do sự tổn thương, đứt gãy hay ngừng sản xuất collagen, protein và elastin của của tổ chức nguyên bào sợi ở lớp trung bì. Điều này khiến da mất khả năng lấp đầy, dẫn đến xuất hiện các vết lõm với kích thước, hình dáng không đồng đều. Và các vết lõm này được gọi là sẹo rỗ. 

Ứng dụng SPN-6 trong phác đồ điều trị sẹo rỗ bằng mesotherapy

Ngày nay, ứng dụng cấy meso điều trị sẹo rỗ – một phương pháp gây xâm lấn tối thiểu đã và đang được các chuyên gia đánh giá cao vì các ưu điểm nổi bật như: Nhanh chóng lấp đầy sẹo – An toàn, phù hợp với mọi đối tượng – Rút ngắn thời gian và chi phí điều trị.

Với cocktail SPN-6 của Meso SRS – Sự kết hợp hoàn hảo giữa SPN5 và Collagen Booster tạo nên công thức vượt trội cao cấp lần đầu tiên được ứng dụng trong công nghệ mesotherapy:

  • Hoạt chất Polycaprolactone (PCL) trong Collagen Booster có hàm lượng cao kết hợp cùng HA đậm đặc giúp tăng sinh collagen với hiệu quả lâu dài, cải thiện độ đàn hồi da và mô tế bào.
  • Hoạt chất Polydeoxyribonucleotide (PDRN) trong SPN-5 có chiết xuất từ tinh hoàn cá hồi tương thích 95% với DNAcủa người, giúp tăng cường khả năng tái tạo và phục hồi tế bào, kích hoạt quá trình tăng sinh collagen tự thân, mang lại vẻ tươi trẻ và hồi sinh cho làn da.
  • Là công thức đặc biệt hiệu quả để làm đầy sẹo rỗ do mụn trứng cá
  • Làm đầy nhanh chóng những nếp nhăn sâu sau một lần sử dụng
  • Làm mịn bề mặt và căng bóng da
  • Nâng cơ định hình làm thon gọn, săn chắc gương mặt.

SPN-6 giúp rút ngắn liệu trình điều trị, hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc cách mạng trong ngành da liễu thẩm mỹ và bùng nổ doanh thu cho mọi cơ sở sở hữu công thức đặc biệt này! Quý spa/clinic quan tâm, vui lòng liên hệ Y dược VHN ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về sản phẩm!

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *