Traxenamic Acid (TXA) – Hoạt chất xóa mờ thâm nám an toàn và hiệu quả

Mục lục

Tranexamic Acid là một thuốc cầm máu hay được dùng trong y học, hiện nay đã được ứng dụng điều trị nám và tàn nhang.

Hiệu quả làm mờ thâm nám của Traxenamic Acid

Mặc dù thuộc nhóm “axit” nhưng Tranexamic Acid lại có khả năng làm mờ thâm nám, tàn nhang cực hiệu quả, phù hợp với mọi làn da vì 4 lý do sau:

  • Thứ nhất, Tranexamic Acid (TXA) là một chất tổng hợp có công dụng ức chế hoạt động của plasmin gây ra do tia UV, ngăn chặn sự tích tụ của melanin, giảm thiểu hình thành sắc tố.
  • Thứ hai, Tranexamic Acid đặc biệt an toàn cho mọi làn da, kể cả da nhạy cảm, có thể kết hợp cùng nhiều thành phần dưỡng da khác như Vitamin C, Glutathione để cải thiện các vấn đề trên da. Cũng có công dụng trị sạm nám tương tự như Hydroquinone nhưng nếu sử dụng Hydroquinone trong thời gian dài với nồng độ cao, làn da có thể bị rối loạn sắc tố, đen sạm và yếu đi, còn với Tranexamic Acid thì không.
  • Thứ ba, Tranexamic Acid cho phép người dùng bổ sung vào quy trình chăm sóc da mỗi ngày tại nhà mà không cần kê đơn.
  • Thứ tư, Tranexamic Acid còn có công dụng chống dị ứng hoặc kích ứng da ngay cả với nền da nhạy cảm.

Sản phẩm TXA Bright của Meso SRS

Bạn có thể tham khảo cocktail TXA Bright của Meso SRS với thành phần chính là Tranexamic Acid đem lại các công dụng: làm sáng, nâng tông da, đồng đều màu da, mờ thâm nám, giảm đỏ trên nền da nhạy cảm, làm giảm tác hại của ánh sáng mặt trời.

Đặc biệt khi kết hợp TXA Bright cùng Glutathione hay Ascorbic Acid (một loại dẫn xuất của vitamin C) sẽ hỗ trợ Tranexamic Acid thâm nhập sâu hơn và được hấp thụ tốt hơn cho các vùng da sậm màu và các vùng xuất hiện nhiều hắc tố.

Nói chung, TXA Bright – công thức cải thiện nám hiệu quả, an toàn, là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi cơ sở Spa/Clinic. Quý khách hàng quan tâm sản phẩm, vui lòng inbox nhận tư vấn ngay hôm nay!

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *