Khám phá bộ đôi “Chăm da tăng sắc tố” nhạy cảm dịu lành từ nước Pháp

Được nghiên cứu và ứng dụng dựa trên 7 thành phần hoạt tính cùng cơ chế hoạt động mạnh mẽ, cùng khám phá bộ đôi chăm da tăng sắc tố dành cho da nhạy cảm luôn được bác sĩ da liễu khuyên dùng nhé!

Mục lục

Chăm sóc làn da nám, tàn nhang nhạy cảm là rất quan trọng vì điều này giúp giảm thiểu tác động của các yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm và các tác nhân gây hại khác lên da. Làn da nám, tàn nhang nhạy cảm có xu hướng dễ bị kích ứng và mất độ ẩm, do đó việc chăm sóc đúng cách có thể giúp duy trì sức khỏe và làm giảm các vấn đề liên quan đến da như: giảm tình trạng sạm nám, tàn nhang, duy trì độ ẩm, giảm kích ứng da, phục hồi và tái tạo da một cách hiệu quả, ngăn ngừa lão hóa.

Vì vậy, việc chăm sóc làn da nám, tàn nhang nhạy cảm là rất quan trọng để duy trì sức khỏe và vẻ đẹp của da. Ngoài ra, việc bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời và tránh tiếp xúc với các tác nhân gây hại cũng là một phần quan trọng trong việc chăm sóc da.

Khám phá bộ đôi, chăm da tăng sắc tố, nhạy cảm dịu lành từ Pháp

Việc chăm sóc và bảo vệ làn da nám, tàn nhang nhạy cảm có thể khó khăn vì đòi hỏi sự chú ý đặc biệt và cần phải có kiến thức cơ bản về chăm sóc da. Làn da nám, tàn nhang nhạy cảm có thể dễ bị kích ứng và phản ứng với các sản phẩm chăm sóc da chứa các thành phần khác nhau. Do đó, việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp và an toàn là rất quan trọng. Hơn nữa, làn da “đỏng đảnh’’ này cũng có thể dễ bị tổn thương do tác động của các yếu tố bên ngoài như ánh nắng mặt trời, gió và các tác nhân gây hại khác, việc bảo vệ da khỏi các tác nhân này là rất cần thiết. Nám, tàn nhang xuất hiện trên một nền da nhạy cảm là tình trạng khó chăm sóc, sử dụng các sản phẩm chăm sóc phù hợp và điều trị đúng cách có thể giúp giảm thiểu tình trạng này, quan trọng là bạn cần kiên trì và điều trị tích cực theo đúng lộ trình.

Vậy đối với loại da này, chúng ta cần chăm sóc và lựa chọn sản phẩm như thế nào? Được nghiên cứu và ứng dụng dựa trên 7 thành phần hoạt tính cùng cơ chế hoạt động mạnh mẽ, bộ đôi chăm da tăng sắc tố dành cho da nhạy cảm đến từ thương hiệu Ivatherm gồm 1 sản phẩm Ivawhite Serum và 1 sản phẩm Ivawhite Cream luôn được bác sĩ da liễu khuyên dùng bởi sở hữu những ưu điểm nổi bật.

Ứng dụng nước khoáng

Tất cả các sản phẩm thương hiệu Ivatherm nói chung và bộ đôi sản phẩm dành cho da nhạy cảm nám, tàn nhang nói riêng đều được ứng dụng nước khoáng Herculane – loại nước duy nhất tại Rumani được sử dụng trong điều trị da liễu. Đây là nguồn nước khoáng lâu đời nhất châu u, tinh khiết từ độ sâu gần 2000m, chứa hàm lượng khoáng chất và vi lượng lý tưởng cần thiết cho da, bao gồm các chất khoáng như canxi, magie, sắt, natri, kali, kẽm,… có tính kháng viêm và kháng khuẩn, giúp giảm vi khuẩn và nhiễm trùng trên làn da. Đặc biệt nước khoáng Herculane an toàn cho da nhạy cảm và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Ivawhite serum chứa gì?

Sản phẩm Ivawhite Cream chứa các thành phần nổi bật như: Wonderlight ™ (Chiết xuất thực vật từ chồi hoa bia) giúp làm giảm số lượng tế bào melanocytes hoạt động và ức chế sản xuất melanin. Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng chống lại các đốm sắc tố và nám (thông qua xét nghiệm in vivo). Nó làm giảm tăng sắc tố theo tuổi tác và các yếu tố môi trường căng thẳng như bức xạ UV và các chất ô nhiễm hóa học. Thành phần nổi trội thứ hai là Et-VC™ (dẫn xuất ổn định của Vitamin C) ức chế các enzyme tạo melanin (TYR, TRP2), ủng hộ độ sáng của da. Nó là một chất khử sắc tố với tác dụng chống lão hóa mạnh như Vitamin C, nhưng với sự ổn định hóa lý tốt hơn nhiều. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa Niacinamide PC thuộc họ vitamin B (là vitamin B3 hoặc nicotinamide) giúp ức chế sự chuyển melanin và làm giảm đáng kể các đốm nâu. (Hình ảnh 4)

Ivawhite cream chứa gì?

Sản phẩm Ivawhite Serum có cơ chế hoạt động kép trên các đốm sắc tố: giúp làm giảm sản xuất melanin (sắc tố tối) bằng cách ức chế các enzym liên quan đến sự hình thành của nó (TYR, TRP-2, TRP-1), ức chế sự chuyển melanin đến các lớp trên của da. Sản phẩm chứa các thành phần đặc biệt như: Active White TG (4-n-butylresorcinol) là chất ức chế mạnh nhất tyrosinase ở người (TYR) và sản xuất melanin, vượt trội so với axit kojic, arbutin hoặc hydroquinone. Nó chiếu sáng, phát triển, làm giảm các đốm sắc tố và nám (thử nghiệm in vivo). Thành phần thứ hai là SCIRPUSOL® thúc đẩy sự mất sắc tố da và cải thiện độ sáng của nó (thử nghiệm in vivo). Nó là một chất ức chế tyrosinase, hiệu quả gấp ba lần so với axit kojic. CinderellaCare® giúp ngăn chặn việc chuyển melanin sang keratinocytes và ngăn ngừa sắc tố da lâu dài. Nó làm giảm hơn 90% sự biểu hiện của kinesin (enzyme vận chuyển các tế bào sắc tố lên bề mặt da).

Cuối cùng là chiết xuất cam thảo ức chế các enzym liên quan đến sản xuất melanin ở nồng độ rất thấp, do đó làm tăng khả năng dung nạp của sản phẩm.

Để đạt kết quả tối ưu, Serum và kem dưỡng điều trị đốm sắc tố Ivawhite phải được sử dụng cùng nhau trong một liệu trình, 2 lần/ ngày và trong ít nhất 2 tháng, đồng thời luôn bảo vệ da bằng kem chống nắng để da đạt trạng thái tốt nhất.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *