KHẮC PHỤC DA TĂNG SẮC TỐ CÙNG BỘ ĐÔI SPN-5 VÀ GLUTATHIONE

Mục lục

Muốn điều trị và hạn chế tình trạng da tăng sắc tố (nám, sạm, tàn nhang, đồi mồi,…) xuất hiện lại trên da thì phải tác động vào lớp trung bì và hạ bì để giải quyết nguyên nhân, kết hợp cùng phương pháp bôi thoa và chăm sóc tại nhà.

Bộ đôi SPN5 và Glutathione chính là “khắc tinh” của da tăng sắc tố, tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây nám.

  • SPN-5: nằm trong nhóm sản phẩm đột phá của thương hiệu Meso SRS. Đây là một loại cocktail thẩm mỹ đặc biệt với công thức PDRN – loại DNA chiết xuất từ tinh hoàn cá hồi, hỗ trợ tái tạo và trẻ hóa làn da, cải thiện tình trạng nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa, mang lại cấu trúc da khỏe mạnh, đàn hồi tốt, nâng cơ và chống oxy hóa mạnh cho làn da.
  • Kết hợp với đơn chất Glutathione: có công dụng đảo ngược tiến trình tổng hợp sắc tố melanin sáng thay vì tổng hợp các sắc tố melanin tối, chống oxy hóa mạnh mẽ.
    Sự kết hợp độc đáo và mạnh mẽ của các thành phần hoạt tính giúp làm đều màu da bằng cách kiểm soát triệt để các giai đoạn hình thành melanin, mang đến làn da sáng “bật tông” và ngậm nước hơn.

Cùng xem đánh giá của các chuyên gia da liễu về bộ đôi này nhé!

Thấu hiểu làn da của mỗi khách hàng hơn chính bạn. Meso SRS đưa bạn khám phá hành trình làm đẹp dành cho chính mình.

Quý Spa/Clinic quan tâm, vui lòng liên hệ với SRS Vietnam để tìm hiểu thêm về các phác đồ trị liệu da lão hóa hiệu quả cho cơ sở của mình.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *