Hyaluronic Acid kết hợp Ascorbic Acid có thực sự hiệu quả với da lão hóa?

Mục lục

Không chỉ là những thành phần “toàn năng” được các chuyên gia da liễu tin dùng, Hyaluronic Acid (HA) và Ascorbic Acid còn hay được kết hợp với nhau trong mỹ phẩm. Cùng Y dược VHN tìm hiểu xem liệu sự kết hợp này là lợi hay hại nhé!

Hyaluronic Acid và Ascobic Acid kết hợp với nhau có hiệu quả cho da lão hóa?

Câu trả lời là “Có”, thậm chí chúng còn đáp ứng tiêu chí an toàn, lành tính khi dùng chung với nhau bởi Hyaluronic Acid giúp làm dịu làn da khi sử dụng Ascorbic Acid với nồng độ cao. Hơn thế, sự kết hợp này còn đem lại hiệu quả cao trong mục đích làm sáng và trẻ hóa làn da nhờ công dụng vô cùng sáng giá.

Hyaluronic Acid: tồn tại tự nhiên trên da giúp duy trì độ ẩm cần thiết, tuy nhiên do ảnh hưởng tuổi tác, các yếu tố môi trường mà lượng Hyaluronic Acid có thể giảm dần. Chính vì vậy, bổ sung Hyaluronic Acid cho da giúp:

  • Dưỡng ẩm cho làn da căng bóng
  • Tăng sức đề kháng cho hàng rào bảo vệ da khỏe mạnh
  • Làm dịu da, mềm da, giảm kích ứng da

Ascorbic Acid: là thành phần chống oxy hóa giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và làn da, kích thích tăng sinh collagen, ức chế hình thành tế bào sắc tố, Ascorbic Acid giúp:

  • Tăng sinh collagen, tái tạo tế bào, giảm nhăn và giảm thâm hiệu quả
  • Ngăn ngừa sự hình thành sắc tố Melanin, làm trắng da
  • Bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời

Thực tế, có không ít sản phẩm bôi thoa sở hữu công thức gồm cả hai thành phần này, chủ yếu là sản phẩm serum. Hoặc 2 thành phần này sẽ nằm trong 2 sản phẩm riêng biệt và được sử dụng tuần tự trong chu trình skincare hàng ngày.

M + H + A + Skin Renewal Solution của Préime chứa 2 hoạt chất HA và Ascorbic Acid

Préime gợi ý bạn sản phẩm meso M + H + A + Skin Renewal Solution có chứa đến 3 hoạt chất nổi trội Hyaluronic Acid, Ascorbic Acid và Methylsilanol Mannuronate, đem lại công dụng hồi sinh làn da đang trên đà lão hóa:

  • Cải thiện kết cấu da
  • Mang lại làn da rạng rỡ, căng bóng
  • Làm sáng, đồng đều màu da

Cơ sở thẩm mỹ của bạn đã sở hữu “vũ khí” chống lão hóa đặc biệt từ Préime chưa? Liên hệ Y dược VHN ngay hôm nay để nhận tư vấn chi tiết về sản phẩm!

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *