EMPOWER YOUR DREAM: HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC – DẪN ĐẦU XU HƯỚNG DA LIỄU THẨM MỸ

Ở vị trí là chủ Spa/Clinic, nhà thuốc hay Bác sĩ Da liễu, hẳn rằng bạn rất thấm thía những lời khuyên cần phải có kế hoạch kinh doanh cụ thể, đặc biệt trong thời kỳ thị trường thay đổi liên tục. Chỉ dịch vụ tốt chẳng thể mang lại doanh thu mơ ước, song song với đó bạn hãy tìm cho mình đối tác tận tâm giúp bạn giải quyết các vấn đề dài hạn hơn.

Mục lục

EMPOWER YOUR DREAM LÀ GÌ?

Empower Your Dream là chương trình do Công ty Y Dược VHN xây dựng xuyên suốt trong nửa cuối năm 2023 để giúp khách hàng đại lý giải quyết các bài toán khó nhằn như:

◦ Làm sao để bứt phá doanh thu trong thời điểm cạnh tranh khốc liệt này?

◦ Làm sao để đứa con tinh thần phát triển lớn mạnh từ những con số 0?

◦ Làm sao để tối ưu chi phí vận hành mà vẫn phát huy hiệu quả tối đa?

Biểu tượng vô cực biểu thị sự không giới hạn, vô hạn trong việc phát triển kinh doanh, sự bền vững, sự liên kết và sự sáng tạo của doanh nghiệp.

Empower Your Dream, chương trình dành riêng cho khách hàng đại lý của Y Dược VHN là Bác sĩ Da liễu, Spa/Clinic, nhà thuốc, TMV, bệnh viện; với mục đích:

◦ Xây dựng mối quan hệ chiến lược cùng quý khách hàng, đại lý là spa, clinic, bệnh viện…

◦ Hỗ trợ các đại lý vượt qua những khó khăn trong vận hành, quản lý dịch vụ, thương hiệu.

◦ Đồng thời góp phần loại bỏ hàng giả hàng nhái, bảo vệ quyền lợi của đối tác.

Chương trình sẽ diễn ra mỗi tháng 1 lần, từ tháng 7 – 12/2023 với số lượng có hạn. Mỗi tháng sẽ chỉ có 100 khách hàng đại lý đăng ký sớm nhất được tham gia chương trình.

Empower Your Dream không phải là chương trình hợp tác đầu tiên, nhưng chắc chắn sẽ có những đặc quyền ảnh hưởng sâu sắc tới bước đi dài hạn của các đại lý.

5 ĐẶC QUYỀN KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Empower Your Dream là chương trình hợp tác được Y Dược VHN phát triển nhằm thiết lập mối quan hệ chiến lược, đồng hành cùng các đại lý nắm bắt xu hướng da liễu, xây dựng thương hiệu hoàn chỉnh từ sản phẩm/dịch vụ đến chuyên môn và kinh doanh dài hạn, với 5 đặc quyền dành cho khách tham dự như sau:

◦ Chính sách chiết khấu chỉ có tại Y Dược VHN

◦ Thiết kế phác đồ riêng biệt đáp ứng chính xác nhu cầu khách hàng.

◦ Hỗ trợ xây dựng chiến lược kinh doanh bền vững cùng Y Dược VHN.

◦ Nâng cao lợi thế cạnh tranh, bứt phá doanh thu trong thời điểm khó khăn.

◦ Trải nghiệm ưu đãi đại lý VIP chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

THỂ LỆ 3 BƯỚC ĐƠN GIẢN THAM GIA “EMPOWER YOUR DREAM”

Mỗi tháng Y Dược VHN chỉ giới hạn 100 đại lý đăng ký sớm nhất được tham gia chương trình

◦ Bước 1: Quý Đại lý đăng tối thiểu 3 bài post/ tháng lên Facebook, các nội dung chi tiết như đã được Y Dược VHN chuẩn bị chi tiết: 01 bài Hợp tác chiến lược, 01 bài Feedback, 01 bài review về sản phẩm, 01 bài về hoạt chất, sản phẩm

◦ Bước 2: Gắn hashtag #CrossMKTVHN_T7 (theo tháng Quý Đại lý đăng ký chương trình), #YDuocVHN

◦ Bước 3: Quý Đại lý lưu ý đăng bài của hãng nào sẽ chỉ được nhận ưu đãi của chính hãng đó. Chương trình bán hàng được áp dụng khi và chỉ khi đại lý đăng đủ số lượng bài và đáp ứng điều kiện của chương trình.

Dù quy mô cơ sở của bạn lớn hay nhỏ, chỉ cần đăng ký tham gia ngay tại đây để nhận chính sách mua hàng siêu ưu đãi, cùng cơ hội trở thành khách hàng VIP của Y Dược VHN.

  • Biểu tượng của chương trình “Empower Your Dream – Trao quyền cho giấc mơ của bạn”

– Biểu tượng vô cực biểu thị sự không giới hạn, vô hạn trong việc phát triển kinh doanh, sự bền vững, sự liên kết và sự sáng tạo của doanh nghiệp. Y Dược VHN mong muốn cùng bạn chạm tới sự tăng trưởng không giới hạn trong doanh thu, lợi nhuận và quy mô.

– Màu cam đại diện cho tinh thần sôi nổi, nhiệt tình, gắn kết và đó cũng là tinh thần trẻ mà Y Dược VHN mãi mãi muốn truyền tải.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *