• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • News
  • /
  • Ema Aesthetics & Rhoto – Mối quan hệ liên minh hợp tác kinh doanh chiến lược

Ema Aesthetics & Rhoto – Mối quan hệ liên minh hợp tác kinh doanh chiến lược

Mục lục

Mới đây, EMA Aesthetics đã thông báo một đối tác chiến lược và vốn dài hạn với ROHTO Pharmaceutical, chỉ ra sự tăng tốc của hai tập đoàn này vào thị trường thẩm mỹ toàn cầu.

Sơ lược về hai tập đoàn EMA Aesthetics và Rhoto

  • EMA AESTHETICS: Tập đoàn toàn cầu đầu ngành chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe tại Bỉ, luôn tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến và cung cấp giải pháp làm đẹp toàn diện an toàn, hiệu quả cao. Tại Việt Nam, EMA được biết đến với 2 thương hiệu Mesotherapy SRS và Préime do Y dược VHN phân phối.
  • RHOTO: Tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu của Nhật Bản với hơn 100 năm thành lập, nổi tiếng về việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chăm sóc da, mắt, môi, tóc, mỹ phẩm như kem chống nắng, sữa rửa mặt, son môi, dầu gội, dược phẩm như thuốc nhỏ mắt, thuốc trợ tiêu hóa, thuốc giảm đau thoa ngoài da… Ở Việt Nam, những sản phẩm của Rohto được bán ở mọi tỉnh thành Việt Nam, có mặt ở hàng trăm điểm bán lẻ trên toàn quốc, trong các cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ.

Ý nghĩa mối quan hệ hợp tác kinh doanh chiến lược giữa EMA Aesthetics và Rhoto

Liên minh chiến lược này báo hiệu sự tăng tốc của ROHTO vào lĩnh vực thẩm mỹ y khoa, đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng của EMA AESTHETICS trên thị trường toàn cầu đang mở rộng nhanh chóng. EMA và ROHTO sẽ sử dụng hoạt động Nghiên cứu & Phát triển, cùng nhau hợp tác phát triển các sản phẩm thẩm mỹ mới và hiện có. Nói về mối quan hệ hợp tác ý nghĩa này, đại diện 2 bên chia sẻ:

Ông Nobuhiro Hirasawa – Giám đốc điều hành ROHTO MediLuxe Châu Âu cho biết: “Sự hợp tác này không chỉ là sức mạnh tổng hợp giữa các thiết bị cải tiến cùng với chuyên môn y học tái tạo và công thức chăm sóc da độc đáo. Hơn thế, nó còn là tổng hòa giữa sức mạnh của tập đoàn EMA Aesthetics trong việc liên tục tạo ra các thiết bị công nghệ tiên tiến, cộng hưởng các hoạt động nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ của ROHTO.”

Ông Malcolm Wall Morris, Giám đốc điều hành của EMA Aesthetics nhận định: “Sự hợp tác với ROHTO đánh dấu một cột mốc quan trọng trên hành trình sáng tạo thẩm mỹ của chúng tôi. Cùng nhau, chúng tôi sẵn sàng vượt qua các giới hạn của các sản phẩm thẩm mỹ, nâng cao sự hiện diện thương hiệu trên toàn thế giới và nhắc lại cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc và đổi mới không ngừng.”

Lĩnh vực y học thẩm mỹ toàn cầu đang dẫn đầu sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân, vượt quá 500 tỷ đô la vào năm 2022. Chắc chắn, với liên minh hợp tác này EMA cùng với ROHTO sẽ kiến tạo nên những sản phẩm và công nghệ tiên tiến đem lại kết quả tuyệt vời cho ngành da liễu thẩm mỹ thế giới.

Cùng Y dược VHN chờ đón những điều bất ngờ mới mẻ từ mối quan hệ hợp tác tuyệt vời này nhé!

*Link tham khảo: https://www.rohto.co.jp/global/news/release/2024/0201_01/

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *