Tài liệu chuyên khoa

Dermoaroma

Đi đầu trong lĩnh vực y học tái tạo tế bào

Prémei

Tập đoàn Ema Aesthetics – Dẫn đầu xu hướng mới về thẩm mỹ tái tạo

Christina

Thương hiệu Christina – là thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp hàng đầu đến từ Israel, một thương hiệu toàn cầu, phân phối trên 70 quốc gia trên thế giới với hệ thống trên 50.000 Bệnh viện, Clinic, Thẩm mỹ viện, Spa.

SRS Mesotherapy

Thương hiệu SRS – Thương hiệu thuộc tập đoàn EMA Aesthetic, có trụ sở chính tại Bỉ và có mặt khắp 30 quốc gia trên toàn thế giới và là nhãn hàng tiên phong hơn 20 năm trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ thẩm mỹ nội khoa.

Ivatherm

Thương hiệu Ivatherm – Là thương hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu của Pháp, đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới và trở thành thương hiệu được ưa chuộng tại Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á với những sản phẩm chất lượng, lành tính, phù hợp với cả làn da nhạy cảm nhất và được bác sĩ da liễu khuyên dùng.

Floslek

Thương hiệu Floslek – Thương hiệu Dược mỹ phẩm của Ba Lan và đã có mặt ở hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới, xuất hiện trên 35.750 Spa, thẩm mỹ viện, clinic, bệnh viện chuyên khoa da liễu, nhà thuốc.

Pharmalife

Thương hiệu Pharmalife – Một thương hiệu đến từ Ý và đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, được trên 100.000 Bệnh viện, Clinic, Thẩm mỹ viện, Spa, nhà thuốc tin tưởng lựa chọn.

Kênh nhà thuốc