Y DƯỢC VHN TỰ HÀO LÀ NHÀ TÀI TRỢ ĐI CÙNG VICAM2023

Hội Nghị Thẩm Mỹ Nội Khoa Việt Nam là nơi quy tụ hơn 700 Bác sĩ, Chuyên gia da liễu cùng hơn 80 bài báo cáo khoa học có giá trị thực tiễn giúp các bác sĩ, spa/clinic có cơ hội nâng cao kỹ thuật điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Mục lục

Ở vị trí là nhà tài trợ, Y Dược VHN không mong gì hơn ngoài những giá trị được trao đi sẽ mang lại kiến thức – kinh nghiệm – trải nghiệm xứng đáng cho người tham dự, góp phần xây dựng bức tranh toàn cảnh có nhiều thay đổi tiến bộ của ngành da liễu Việt Nam.

Những điều Y Dược VHN đã mang đến VICAM2023:

1. Hai bài báo cáo khoa học về điều trị nám và trẻ hóa – Xu hướng điều trị thẩm mỹ da liễu

Tham dự VICAM 2023, Y Dược VHN có sự tham gia đồng hành của ThS.BS Trình Ngô Bỉnh và BS. Huỳnh Loan. Hai bác sĩ đã mang đến những bài báo cáo khoa học chuyên sâu, mang tính ứng dụng thực tiễn, cụ thể:

– Báo cáo của ThS.BS Trình Ngô Bỉnh với chủ đề: “Vai trò của Tranexamic Acid trong điều trị nám má”
Nhận thấy những lợi ích vượt trội của hoạt chất Tranexamic Acid trong điều trị tăng sắc tố, với những nghiên cứu lâm sàng được đưa ra như:

ThS.BS Trình Ngô Bỉnh – Báo cáo viên chủ đề “Vai trò của Tranexamic Acid trong điều trị nám má”

+ Có tới 96% người nhận thấy TXA giúp xóa mờ nám, ngăn ngừa tăng sắc tố hình thành chỉ sau 12 tuần sử dụng.

+ TXA còn có tác dụng sánh ngang với Hydroquinone tiêu chuẩn vàng, phù hợp với cả những vết nám cứng đầu.

+ TXA lọt top 3 hoạt chất dẫn đầu xu hướng điều trị tăng sắc tố, bên cạnh Glutathione và Ascorbic Acid.
Đó là những nghiên cứu đưa TXA một bước trở thành ngôi sao sáng trong làng hoạt chất. Đặc biệt trong bài báo cáo của ThS.BS Bỉnh, BS đã đưa ra các giải pháp sử dụng hoạt chất TXA này một cách hiệu quả nhất bằng con đường Meso và gợi ý phác đồ điều trị hiệu quả nhanh, an toàn.

– Báo cáo vệ tinh của Bác sĩ Huỳnh Loan: “Ứng dụng Line Repair trong điều trị làn da khỏe mạnh căng bóng Glow Skin”

Bác sĩ Huỳnh Loan – Director of Sales Marketing and R&D Shynh Group

Có thể nói Glow Skin – làn da pha lê chính là hình mẫu lý tưởng bền vững nhất trong các khái niệm làm đẹp. Và chắc hẳn rằng ở vị trí chủ Spa/ Clinic, bạn không cần gì hơn phác đồ “chạm” đúng niềm khao khát của khách hàng
Đi cùng Y Dược VHN trong sự kiện VICAM, BS Huỳnh Loan thấu hiểu nhu cầu trẻ hóa da hơn ai hết. Với kinh nghiệm 13 năm làm việc trong ngành da liễu thẩm mỹ và hiện đang là Giám đốc Sales Marketing của Tập đoàn Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Shynh group, BS Huỳnh Loan sẽ đưa ra giải pháp cho các vấn đề nổi bật như:

+ So sánh và tìm ra các phương pháp căng bóng da đạt chuẩn AN TOÀN – BỀN VỮNG cho khách hàng.

+ Phân tích các giai đoạn và chọn đúng thời điểm vàng để không bỏ lỡ cơ hội điều trị thành công.

+ Giới thiệu công thức thay da mới Christina Line Repair – Vẻ đẹp trí tuệ của người Do Thái và các quy tắc kết hợp hoạt chất.

+ Chia sẻ phác đồ “Tăng cường oxy và năng lượng tới từng tế bào” và cách chăm sóc da khoa học tại nhà.

2. Minigame hấp dẫn – Rinh ngay quà chất

Có hơn 400 Qúy Bác sĩ, Chuyên gia da liễu và Qúy khách hàng đến thăm quan gian hàng của Y Dược VHN và tham gia minigame của công ty.
Gian hàng VHN trở thành tâm điểm sôi động với những phần minigame hấp dẫn như: Checkin nhận quà, Vòng quay may mắn… với tổng gia trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng.

3. Chính sách mua hàng ưu tiên lần đầu áp dụng tại gian hàng của công ty

Đặc biệt, những khách hàng “lên đơn” tại gian hàng VHN còn được hưởng những chính sách mua hàng ưu đãi khủng. Và theo thống kê từ BTC, đã có hàng trăm đơn hàng đến từ các bác sĩ, spa/clinic chốt đơn khi được tư vấn về các “đặc quyền” được hưởng.

>>Hãy cùng nhìn lại những điểm sáng của Y Dược VHN tại VICAM 2023:


Một lần nữa Y Dược VHN chân thành cảm ơn sự góp mặt và quan tâm của Qúy Bác sĩ, Chuyên gia da liễu và Qúy khách hàng đã tham dự và góp phần quan trọng tạo nên sự thành công của sự kiện.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *