Y Dược VHN ra mắt dòng sản phẩm mới Christina Line Repair – Hơi thở cho làn da căng tràn sức sống tại Việt Nam

Vừa qua, vào ngày 06/05/2023 tại Khách sạn Gem Center - Hồ Chí Minh và ngày 08/05/2023 tại Khách sạn JW Marriott - Hà Nội, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Phân phối sản phẩm Y Dược VHN đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt dòng sản phẩm mới Line Repair - Hơi thở cho làn da căng tràn sức sống đến từ thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp Christina (Israel).

Mục lục

Sự kiện có sự tham gia của Nhà sáng lập thương hiệu Christina – bà Christina Miriam Zehavi; đại diện Đại sứ quán Israel tại Việt nam – cô Roni Saf; 12 chuyên gia và bác sĩ da liễu hàng đầu Việt Nam tới tham dự chia sẻ kiến thức cùng sự hiện diện của hơn 400 khách mời là các bác sĩ da liễu, CEO spa, clinic.

Các diễn giả là chuyên gia, bác sĩ da liễu đầu ngành trong sự kiện ra mắt tại Hà Nội

Với mong muốn góp một phần nhỏ trong việc xây dựng ngành da liễu thẩm mỹ ở Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp, phát triển hơn và mang đến những sản phẩm chất lượng hiệu quả vượt trội cho người tiêu dùng, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Phân phối sản phẩm Y Dược VHN đã mang dòng sản phẩm Line Repair – Hơi thở cho làn da căng tràn sức sống, bao gồm 7 bước điều trị chuyên sâu tại Salon và 5 dòng thứ cấp chăm sóc da tại nhà, thỏa mãn cả 6 giác quan, thỏa mãn nguyện vọng thẩm mỹ và sức khỏe của con người.

Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của Nhà sáng lập Christina – bà Christina Miriam Christina, là bác sĩ chuyên khoa da liễu quốc tế, Nhà Giáo dục, tổng biên tập tạp chí “Les Nouvelles Esthetiques” và là Đại sứ của Israel trong dự án xã hội Ngày Sức khỏe Toàn cầu… Bà Christina Miriam Zehavi trực tiếp chia sẻ về thành phần, công dụng, hiệu quả dòng sản phẩm và demo chi tiết 7 bước Line Repair dùng cho salon.

Nhà sáng lập thương hiệu Christina – Bà Christina Miriam Zehavi tại sự kiện

Bà Christina Miriam có chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi được giới thiệu dòng sản phẩm mới của mình tới khách hàng Việt Nam. Dòng sản phẩm mới này là kết quả của sự nghiên cứu và phát triển lâu dài, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của mọi đối tượng khách hàng với chất lượng cao nhất’’.

Bác sĩ Huỳnh Loan tại sự kiện ra mắt – Hồ Chí Minh

Thạc sĩ – Bác sĩ Huyền Trang tại sự kiện – Hà Nội

Ngoài ra, khách hàng tham dự còn được cập nhật những kiến thức chuyên môn – xu hướng làm đẹp bền vững Glow Skin, chìa khóa cho làn da căng bóng khỏe mạnh từ Bác sĩ Huỳnh Loan – Director of Sales, Marketing and R&D Shynh Group tại Hồ Chí Minh và Thạc sĩ, Bác sĩ Trương Thị Huyền Trang – Khoa Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ Tế bào gốc, BV Da liễu Trung ương tại Hà Nội. Tham gia chuyên mục Talkshow cùng diễn giả Quốc tế nhận nhiều giá trị kiến thức thực tiễn nhất. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng nhận chuyến du lịch Ý trị giá 100.000.000đ dành cho 01 khách hàng may mắn mỗi miền.

Talk show tại Hồ Chí Minh

Talk show tại Hà Nội

Sự kiện ra mắt dòng sản phẩm thứ 9 Line Repair tại Việt Nam do công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Phân phối sản phẩm Y Dược VHN đã khiến >400 khách mời tham dự mãn nhãn khi được trình chiều bằng công nghệ ánh sáng 3D Hologram và lần đầu tiên trải nghiệm 6 giác quan làm đẹp của Chuyên gia Nguyễn Lan Anh (GĐ đào tạo công ty Đào tạo Thiên phúc – Cố vấn cấp cao công ty Y Dược VHN) ngay tại sự kiện.

Màn trình chiếu 3D Hologram kết hợp múa nghệ thuật giới thiệu dòng sản phẩm mới

Phần thuyết trình đầy cảm xúc của chuyên gia Lan Anh: “Trải nghiệm khách hàng thỏa mãn 6 giác quan” nhận được nhiều sự “cảm thán” của khách hàng

Christina Cosmeceuticals được ra đời vào năm 1982 ở Israel, một quốc gia nổi tiếng với những đổi mới và tiến bộ trong khoa học và công nghệ. Các sản phẩm thương hiệu Christina là sự pha trộn của các chiết xuất thực vật tự nhiên, vitamin và khoáng chất kết hợp công nghệ khoa học hiện đại để cải thiện sức khỏe và vẻ ngoài của làn da.

Ngày nay, Christina Cosmeceuticals đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới và vẫn luôn tiếp tục đổi mới, phát triển các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Tiếp bước những thành công sau hơn bốn thập kỷ chinh phục dù là những khách hàng khó tính nhất, Christina đã không ngừng hoàn thiện và chính thức cho ra đời “đứa con tinh thần’’ thứ 9 mang tên – Line Repair: Hơi thở cho làn da căng tràn sức sống. 

Với sự ra đời của dòng sản phẩm thứ 9 – Line Repair, Christina đã thực sự tạo ra một niềm cảm hứng mới cho các chuyên gia làm đẹp trên toàn thế giới, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, giúp tái sinh mọi dấu hiệu tuổi tác in hằn trên làn da. 

Sự kiện đã thu hút >400 khách hàng tới tham dự và trải nghiệm dòng sản phẩm mới của Christina

Với lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng và các chuyên gia trong ngành đã tham gia sự kiện, Công ty Y Dược VHN hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong tương lai.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *