Workshop: Cá Nhân Hóa Trong Điều Trị Nám Da

96% trường hợp thất bại trong điều trị nám thường do spa/clinic chưa có kế hoạch vạch sẵn, chưa có sự ưu tiên trong điều trị cho khách hàng dẫn đến tâm lý hoang mang, mất niềm tin vào phương pháp điều trị khi chưa thấy hiệu quả. Xuất phát từ thực trạng trên, công ty Y Dược VHN và công ty Đào tạo Thiên Phúc đã nghiên cứu và đưa ra các phác đồ "cá nhân hóa". Chi tiết sẽ được đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ chia sẻ trong workshop của Y Dược VHN.

Mục lục

96% trường hợp thất bại trong điều trị nám thường do spa/clinic chưa có kế hoạch vạch sẵn, chưa có sự ưu tiên trong điều trị cho khách hàng dẫn đến tâm lý hoang mang, mất niềm tin vào phương pháp điều trị khi chưa thấy hiệu quả. Xuất phát từ thực trạng trên, công ty Y Dược VHN và công ty Đào tạo Thiên Phúc đã nghiên cứu và đưa ra các phác đồ “cá nhân hóa”. Chi tiết sẽ được đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ chia sẻ trong workshop của Y Dược VHN.

Duy nhất: 𝟏𝟒𝐡𝟎𝟎 _ 𝟐𝟒/𝟏𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟐

Tại: Tầng 5A số 407 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Nắm được phác đồ “cá nhân hóa” sẽ giúp spa/clinic không gặp phải tình trạng:

  • Khách hàng điều trị nám bỏ cuộc giữa chừng?
  • Khách hàng không hài lòng về kết quả điều trị nám?
  • Khách hàng điều trị nám tại spa ít?

Đặc biệt, workshop có sự tham gia của các diễn giả là bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp:

  • Mrs Nguyễn Lan Anh: Giám đốc Đào tạo Công ty Đào tạo Thiên Phúc – Cố vấn cấp cao Công ty Y Dược VHN với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo của các thương hiệu dược mỹ phẩm lớn đến từ Nhật Bản, Châu Âu,…
  • Dr Thuỷ Tiên: Trưởng nhóm Bác sĩ chuyên môn Công ty Đào tạo Thiên Phúc – Đối tác hợp tác chiến lược Công ty Y Dược VHN với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị da liễu.
  • Dr Hoàng Huy: Bác sĩ chuyên môn Công ty Đào tạo Thiên Phúc – Đối tác hợp tác chiến lược Công ty Y Dược VHN, chuyên gia trong điều trị nám.

👉 Nếu spa/clinic vẫn đang loay hoay đi tìm giải pháp điều trị nám hiệu quả, thu hút được khách hàng thì đừng bỏ lỡ workshop lần này. CHỈ CHIA SẺ ĐỘC QUYỀN TẠI WORKSHOP! ĐĂNG KÝ NGAY!

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *