• Home
  • /
  • Blog
  • /
  • News
  • /
  • Thăng hoa cảm xúc cùng 30 Bác sĩ KOLs toàn quốc tại đêm tiệc Garden Of Eden

Thăng hoa cảm xúc cùng 30 Bác sĩ KOLs toàn quốc tại đêm tiệc Garden Of Eden

Mục lục

Với mong muốn mang đến một private party đẳng cấp và độc đáo chưa từng có dành cho các bác sĩ KOL toàn quốc, Y Dược VHN đã mở ra buổi tiệc với chủ đề đặc biệt: “Garden of eden: Boutique de flores – Vườn địa đàng: Nơi khám phá vẻ đẹp khoa học của làn da”.

Đêm tiệc Garden Of Eden là một sự kiện tri ân đặc biệt do Y Dược VHN tổ chức dành riêng cho 30 Bác sĩ là những KOL nổi tiếng, có uy tín và có sức ảnh hưởng sâu rộng trong ngành làm đẹp Việt Nam.

Y Dược VHN đã tái hiện nên khu vườn địa đàng như bước ra từ vườn cổ tích, mang đậm chất thiên nhiên. Lấy cảm hứng từ nơi sự sống được bắt đầu, đây là khu vườn của những điều “chưa biết” và “sẽ biết”, là nơi gặp gỡ và kết nối của hư ảo và thực tại, của thiên nhiên và con người.

Giữa một khu vườn được bao quanh bởi hoa sắc huyền bí và bản jazz trầm bổng, mỗi bước chân như 1 nấc thang lên thiên đường giữa đời thực, dẫn lối những người tham dự đến những vì tinh tú của ngành Da liễu Việt Nam.

Trong không gian xa hoa ấy, các Bác sĩ sẽ dần được đi từ hết bất ngờ đến bất ngờ khác với đa dạng cung bậc cảm xúc. Đó là sự khám phá đầy xúc cảm về hành trình 8 năm thiết kế giải pháp toàn diện trong ngành da liễu thẩm mỹ của Y Dược VHN. Sau đó những bất ngờ độc đáo khi được trải nghiệm giải pháp độc bản từ công nghệ đến sản phẩm xứng tầm Quốc tế trong tái tạo và trẻ hóa toàn diện làn da. Cuối cùng là những giây phút cuối buổi tiệc, 30 Bác sĩ KOLs cùng giao lưu các tiết mục văn nghệ, tương tác trò chuyện và nhiệt tình chơi game cùng team VHN-ers.

Chúng tôi tin rằng những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt đong đầy niềm vui, những câu hát được cất lên và cả những cái ôm thật chặt đã tạo nên khoảnh khắc thật ý nghĩa và đáng trân trọng đối với tất cả khách mời tham dự. Một lần nữa cảm ơn các Quý Bác sĩ đã cùng Y Dược VHN tạo nên những dấu ấn cảm xúc không thể nào quên!

Cùng nhìn lại và đắm mình trong giây phút thăng hoa với Y Dược VHN tại khu vườn địa đàng đầy nghệ thuật này nhé!

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *