Sự Kiện Ra Mắt Công Nghệ Thay Mới Làn Da Trong 30 Ngày Của Bỉ Đình Đám Tại Việt Nam

Không chỉ gây ấn tượng bởi số lượng người tham gia và tầm ảnh hưởng, sự kiện "Lễ ra mắt công nghệ thay mới làn da trong 30 ngày - Cập nhật hoạt chất ngôi sao “PCL & PDRN" trong Mesotherapy" lần này của công ty Y Dược VHN còn gây chú ý khi mời đến cả những "đầu tàu" của ngành công nghệ Da liễu thẩm mỹ cùng rất nhiều CEO Spa, Clinic và Bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực.

Mục lục

Không chỉ gây ấn tượng bởi số lượng người tham gia và tầm ảnh hưởng, sự kiện “Lễ ra mắt công nghệ thay mới làn da trong 30 ngày – Cập nhật hoạt chất ngôi sao “PCL & PDRN” trong Mesotherapy” lần này của công ty Y Dược VHN còn gây chú ý khi mời đến cả những “đầu tàu” của ngành công nghệ Da liễu thẩm mỹ cùng rất nhiều CEO Spa, Clinic và Bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực.

Tham dự sự kiện, khách mời được hưởng những quyền lợi vô cùng lớn như: Được tiếp nhận những kiến thức chuyên sâu và cập nhật xu hướng thẩm mỹ da liễu mới nhất của thế giới. Được tài trợ hoàn toàn chi phí tham dự. Nhận những phần quà tặng với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng và được giao lưu với những diễn giả là chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế Mrs Margaret của nhãn hàng SRS (Bỉ), chuyên gia nổi tiếng Mrs Lan Anh và những bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm như Dr Thủy Tiên, Dr Tất Thắng.

Được biết, “lễ ra mắt công nghệ thay mới làn da trong 30 ngày – Cập nhật hoạt chất ngôi sao “PCL & PDRN” được đầu tư quy mô chuyên nghiệp với chi phí hàng tỷ đồng tại 2 địa điểm sang trọng bậc nhất. Đó là Apricot – Khách sạn 5 sao tại Hà Nội và A La Luna tại Hồ Chí Minh, đem đến cho khách mời những trải nghiệm khác biệt và đẳng cấp.

Phát biểu tại sự kiện có Mrs Minh Ngọc – CEO công Y Dược VHN – Trên cương vị là người điều hành doanh nghiệp, chị đã có những góc nhìn cận cảnh về thách thức mà nhiều Spa, Clinic… đang gặp phải; từ đó giúp các Spa, Clinic thấu hiểu hơn về tầm quan trọng của việc cập nhật những giải pháp thẩm mỹ da liễu mới, việc ứng dụng và lên phác đồ điều trị chuẩn y khoa cho khách hàng.

Sự kiện ra mắt công nghệ và hoạt chất giới thiệu 2 chủ đề chính bao gồm: Giới thiệu về công nghệ thay mới làn da trong 30 ngày – Cập nhật hoạt chất ngôi sao “PCL & PDRN” của thương hiệu SRS đến từ Bỉ và lễ tri ân những khách hàng đại lý, bác sĩ đã đồng hành cùng VHN trong suốt chặng đường 6 năm hình thành và phát triển.

Từ thấu hiểu những vấn đề mà phần lớn spa, clinic đang gặp phải: Hiệu quả điều trị không đạt kỳ vọng, khách hàng nản chí, doanh thu sụt giảm, khó giữ chân khách hàng… Y Dược VHN đã đưa ra những “lời giải” xác đáng cho những bài toán khó nhằn trên.

Với ưu thế là đơn vị phân phối Dược mỹ phẩm chính hãng độc quyền tại Việt Nam của các “ông lớn” như SRS (Bỉ), Christina (Israel), Ivatherm (Pháp), Floslek (Ba Lan), Pharmalife (Italia) giúp kết nối những công nghệ/giải pháp thẩm mỹ da liễu quốc tế vào ứng dụng tại Việt Nam.

Công nghệ thay mới làn da trong 30 ngày hứa hẹn sẽ là một “chìa khóa” hữu hiệu giúp các spa, clinic “bứt tốc” trong giai đoạn tới.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *