Purasomes SGC100+ Skin Glow Complex: Đỉnh lưu cắt đáy nám từ exosomes và tế bào gốc thực vật

Ra đời với mục tiêu phục hồi da nhạy cảm và làm sáng các tình trạng da nám, sạm, xỉn màu, tăng sắc tố sau viêm, da không đồng đều màu, thiếu sức sống. Purasomes SGC100+ Skin Glow Complex là sản phẩm đã và đang lấy lòng được hàng triệu Spa/Clinic trên toàn cầu.

Mục lục

Hoạt động trên những làn da khô, mệt mỏi, lão hóa và tổn thương do ánh sáng bằng cách khuếch đại mạnh mẽ hiệu suất tế bào. Đồng thời, sửa chữa những lớp sâu dưới da, hỗ trợ hình thành collagen và duy trì độ săn chắc, đàn hồi của da. Bổ sung và nuôi dưỡng sâu cho da, tăng cường khả năng thẩm thấu dưỡng chất, thúc đẩy tăng sinh hình thành mạch máu và mô mới.

Chỉ định của sản phẩm

Sản phẩm được chỉ định trực tiếp cho các tình trạng da nám, sạm, xỉn màu, da tăng sắc tố sau viêm, da không đồng đều màu, thiếu sức sống, da nhạy cảm cần phục hồi. Trong mỗi 5ml sản phẩm Purasomes SGC100+ Skin Glow Complex đều chứa: 20 tỷ đơn vị Exosome (Nguồn gốc sữa non từ bò Holstein) & 200mg của 20 yếu tố tăng trưởng, mang đến hiệu quả giảm các gốc tự do và melanin, thúc đẩy tái tạo mô. Thành phần tiếp theo chính là 100mg HA (Trong đó có 50mg phân tử lớn, 50mg phân tử nhỏ) có tác dụng giữ ẩm, phục hồi, tạo môi trường cho các hoạt động sinh lý bình thường trong da. Dẫn xuất vitamin C ổn định có vai trò chống oxy hóa, trung hòa gốc tự do, kích thích tăng sinh collagen. Ngoài ra không thể không nhắc đến thành phần nổi trội là tế bào gốc từ lựu, một trong những thành phần mang đến sự khác biệt cho sản phẩm, có công dụng chính là chống oxy hóa, kiểm soát sắc tố, tăng cường hiệu quả làm trắng cao nhất. Trong khi đó, thành phần GenoWhite® (Acety Glycyl Beta – Alanine) có vai trò ngăn chặn và ức chế hoạt động của các enzyme tạo ra hắc tố melanin. MelaTrepein 5000 thì ngăn chặn sự phá vỡ DEJ (Demal – Epidermal – Junction) và tích tụ melanin trong lớp hạ bì, tăng cường khả năng làm trắng, làm sáng, đồng đều màu da. Hai thành phần không thể thiếu chính là Glutathione là chất chống oxy hóa mạnh mẽ mang đến công dụng trẻ hóa và làm trắng sáng. Cuối cùng là Niacinamide giúp duy trì độ ẩm, ức chế sắc tố, làm sáng và đồng đều màu da, tăng khả năng miễn dịch cho da , chống lão hóa da.

Kết quả sau điều trị

Nhờ có bảng thành phần sáng giá ứng dụng thành tựu khoa học tiên tiến, Purasomes SGC100+ Skin Glow Complex mang đến hiệu quả tích cực trên làn da. Giúp đảo ngược quá trình tổng hợp và vận chuyển melanin, giảm rõ rệt sự hình thành đốm sắc tố. Giảm tổng hợp protein mang melanophilin. Đồng thời giúp phục hồi sức sống và độ rạng rỡ của làn da. Tăng cường vẻ sáng bóng. Ngăn ngừa các gốc tự do. Và xây dựng lại hàng rào bảo vệ da kéo dài và chống oxy hóa mạnh trước các bức xạ mặt trời.

Các nghiên cứu và chứng minh lâm sàng cho thấy, mức độ MITF (cảm ứng tế bào hắc tố) giảm 34%, mức độ stress oxy hóa (cảm ứng bức xạ mặt trời) giảm 43%, giảm tổng hợp melanin lên đến 46% và giảm tổng hợp melanin sau khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời 74% sau quá trình sử dụng. Hiệu quả được đánh giá trên 5 khuôn mặt của khách hàng, độ tuổi từ 38 – 49 với các vết đồi mồi đáng chú ý. Phần mềm phân tích hình ảnh đã chứng minh sự cải thiện đáng kể về làm sáng các đốm sắc tố. Sự hình thành hắc tố được kiểm soát bởi nhiều yếu tố khác nhau, chủ yếu được xác định bằng sự kích hoạt MITF. MITF là chất điều hòa chính chịu trách nhiệm tổng hợp ba loại enzyme tạo ra melanin: TRP-1, TRP-2 và Tyrosinase. Bước cuối cùng của quá trình tạo hắc tố để vận chuyển melanosome đến tế bào sừng thông qua hệ thống ba bên, bao gồm 3 protein: Rab 27a, Myosyn Va và Melanophilin. Melanophilin là chất điều hòa chính và hoạt động như một protein neo để vận chuyển melanosome.

Nghiên cứu lâm sàng

Được ứng dụng bằng phương pháp mesotherapy (cấy vi điểm, lăn/phi kim), điện di có khả năng thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì, giúp cung cấp dưỡng chất cần thiết và kích thích quá trình tái tạo tế bào da. Nhãn hàng khuyến cáo phương pháp áp dụng đối với Purasomes SGC100+ Skin Glow Complex là bằng phương pháp mesotherapy (cấy vi điểm, lăn/phi kim), điện di. Với liệu trình khuyến cáo từ 3 – 5 buổi và cách nhau từ 4 – 6 tuần. Tuy nhiên cần lưu ý là tần suất và số buổi điều trị phụ thuộc vào hiệu quả mong muốn và độ sâu đích tác động, đối với mỗi trường hợp khác nhau cần điều chỉnh theo chỉ định của bác sĩ dành riêng cho bệnh nhân. Sau thủ thuật, nhãn hàng khuyến cáo sử dụng sản phẩm GF20 Booster để phục hồi, đồng thời tránh nắng cẩn thận và sử dụng kem chống nắng đầy đủ. 

Hiện các sản phẩm thương hiệu Dermoaroma (gồm hai dòng sản phẩm chính là Purasomes Exosome và Peeling System) và đang được Công ty Y Dược VHN phân phối trực tiếp cho các đơn vị là Spa, Clinic, TMV, Phòng khám da liễu, quý khách hàng quan tâm sản phẩm, vui lòng đăng ký trở thành đại lý ngay từ bây giờ bằng cách liên hệ hotline 0941 905 885 để được hỗ trợ chi tiết!

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *