LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN DỰ ÁN XUẤT BẢN SÁCH ||Skincare Lifebook – Chăm sóc da trọn đời Bác sĩ Hoàng Văn Tâm

Chúng tôi xin trân trọng thông báo rằng Công ty Y Dược VHN đã chính thức trở thành đơn vị đồng hành cùng dự án xuất bản cuốn sách SKINCARE LIFEBOOK - Chăm sóc da trọn đời do Bác sĩ Hoàng Văn Tâm thực hiện. Đây là một bước tiến lớn trong việc khẳng định cam kết của Y Dược VHN trong việc cùng nâng cao sức khỏe làn da cộng đồng.

Mục lục

Cuốn sách SKINCARE LIFEBOOK là sản phẩm của sự nghiên cứu và kinh nghiệm lâu năm của Bác sĩ Hoàng Văn Tâm – một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên khoa da liễu. Cuốn sách sẽ mang đến cho mọi người một tư duy mới về chăm sóc da, cung cấp kiến thức chi tiết về các phương pháp làm đẹp, bí quyết chăm da hiệu quả và những thông tin hữu ích để mang lại sự tự tin và rạng rỡ cho làn da. Bác sĩ Hoàng Văn Tâm đã đặt nhiều tâm huyết, công sức để viết nên cuốn sách này, hy vọng sẽ giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của da và cách tư duy đúng về chăm sóc da trọn đời.

Hãy cùng Y Dược VHN chia sẻ niềm vui và háo hức cho cuốn sách SKINCARE LIFEBOOK – Chăm sóc da trọn đời của Bác sĩ Hoàng Văn Tâm. Đừng ngần ngại ghé thăm Fanpage của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất về cuốn sách SKINCARE LIFEBOOK và các dự án tiếp theo. Chúng tôi rất mong được chia sẻ niềm vui này cùng với mọi người.

Cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của mọi người trong suốt thời gian qua!

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *