Dấu ấn Y Dược VHN tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 6

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Toàn quốc lần thứ 6 đã chính thức khép lại, nhưng những dư âm từ công ty Y Dược VHN mang đến Hội nghị luôn là những hình ảnh đẹp và những giá trị thực tiện cho ngành da liễu.

Mục lục

Trong 02 ngày diễn ra sự kiện, Y Dược VHN đồng hành cùng Hội nghị trong vai trò là Nhà tài trợ kim cương, VHN đã vô cùng vinh dự khi được đón tiếp đông đảo Qúy bác sĩ, Chuyên gia da liễu và Quý Khách hàng, Đối tác đã ghé gian hàng, tham gia nhiệt tình vào các hoạt động tương tác cũng như sự quan tâm của Qúy Bác sĩ, Khách hàng về các sản phẩm và giải pháp da liễu thẩm mỹ của các thương hiệu Christina, SRS, Floslek, Pharmalife và Ivatherm.

Đặc biệt, trong phiên khoa học 20 của TS.BS Nguyễn Thế Vỹ (Bệnh viện Da liễu Hà Nội) và phiên khoa học 11 của TS.BS Vũ Thái Hà (Bệnh viện Da liễu Trung ương) đã tin tưởng ứng dụng các sản phẩm của #SRS trong nghiên cứu của mình và giới thiệu đến toàn thể các Bác sĩ, Chuyên gia da liễu Việt Nam.

Một lần nữa, Y Dược VHN chân thành cảm ơn sự góp mặt và quan tâm của các Quý Bác sĩ, Chuyên gia da liễu và Qúy Khách hàng, Đối tác đã tham dự và góp phần rất quan trọng cho sự kiện thành công tốt đẹp.

Thân mời Quý khách cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của Y Dược VHN và khách hàng tại Hội nghị.

Bài viết liên quan

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *