Giỏ hàng

SẸO SAU BỎNG – BÀI TOÁN ĐAU ĐẦU KHÓ GIẢI

Chỉ một bất cần nhỏ như chạm vào lửa, chạm vào nước nóng hay bố mẹ lơ ý không để mắt đến con cũng có thể trở thành nguyên nhân  hình thành sẹo và dù là nguyên nhân gì vết thương đó cũng có nhiều khả năng để lại sẹo gây mất thẩm mỹ.

Sau bỏng sẹo sẽ hình thành do:

Nhiễm trùng

Nếu không được sơ cứu cẩn thận vết bỏng trên da có khả năng dẫn đến nhiễm trùng làm vết thương lan rộng và càng trở nên khó lành hơn. Đăc biệt nhiễm trùng khiến cho tế bào viêm càng tăng lên dễ làm cho vùng sẹo lan rộng gây mất thẩm mỹ hơn.

Vết thương bị viêm

Trong quá trình chữa lành vết thương, phát sinh phản ứng gây viêm. Trường hợp viêm sẽ nhẹ hơn nhiễm trùng nhưng có thể trở thành nguyên nhân khiến sẹo hình thành và lan rộng.

Bỏng yếu tố tuổi tác

Ở độ tuổi trưởng thành nếu cơ thể bị tổn thương khả năng phản ứng miễn dịch sẽ mạnh mẽ hơn để bảo vệ da khiên vùng da căng lên dễ phát sinh sẹo.

Bỏng làm thay đổi da

Hướng đi của sẹo và sự phát triển của làn da không giống nhau, dẫn đến lực kéo chậm, đó là nguyên tố sinh trưởng của vết sẹo

Sắc tố

Người da màu thì tế bào sắc tố da khá nhiều, vết sẹo dễ dàng hấp thụ. Tỷ lệ phát sinh sẹo của người da đen gấp 2 lần người da trắng.

Phẫu thuật

Là  trường hợp dễ để lại sẹo nhất do quá trình sau bỏng nặng bác sĩ cần phẫu thuật để làm liền vết thương. Sẹo sẽ hình thành và khó lành nhất.

Scaryl gel – Không lo về sẹo

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để điều trị sẹo do bỏng tuy nhiên không ohari phương pháo nào cũng an toàn, và mang lại hiệu quả vì vậy Scaryl gel là lựa chọn tốt nhất cho bạn để tạm biệt sẹo.


Sản phẩm được sản xuất bởi Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và phân phối sản phẩm Y dược VHN

💒 VPSG: 38/3 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
💒 VPHN: Số 58, Ngõ 19, Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội.
☎️ Số điện thoại: 0941 905 885


Rose de Mer

Facebook Top